Teen Patti Master Download
જીભને તું બીજા ધંધે લગાડી

જીભને તું
બીજા ધંધે લગાડી દે,
આંખો તારી સારી રીતે
વાત કરી લે છે !!

jibh ne tu
bija dhandhe lagadi de,
aankho tari sari rite
vat kari le chhe !!

તારા ચહેરાની હસી, મને મારી

તારા ચહેરાની હસી,
મને મારી જિંદગી કરતા પણ
વધારે વહાલી લાગે છે !!

tara chaherani hasi,
mane mari jindagi karata pan
vadhare vahali lage chhe !!

એના બધા દુખોને, રસ્તો મારો

એના બધા દુખોને,
રસ્તો મારો બતાવજે
ભગવાન !!

ena badha dukhone,
rasto maro batavaje
bhagavan !!

ઉઠતી નથી બીજા કોઈ તરફ

ઉઠતી નથી બીજા
કોઈ તરફ નજર મારી,
પસંદ કરી ગઈ છે કોઈની
નજર મને !!

uthati nathi bija
koi taraf najar mari,
pasand kari gai chhe koini
najar mane !!

કદી જોઈ છે પોતાની જાતને

કદી જોઈ છે
પોતાની જાતને અરીસામાં,
તું તારી ઓછી અને મારી
વધારે દેખાય છે !!

kadi joi chhe
potani jat ne arisama,
tu tari ochhi ane mari
vadhare dekhay chhe !!

તું જ મારો અંત અને

તું જ મારો અંત
અને તું જ મારી શરૂઆત,
બસ આનાથી વધારે શું કરું
મારા પ્રેમની રજૂઆત !!

tu j maro ant
ane tu j mari sharuat,
bas anathi vadhare shu karu
mara prem ni rajuat !!

કાશ તું ક્યારેક પૂછે તું

કાશ તું ક્યારેક
પૂછે તું મારો શું લાગે ?
હું ગળે લગાવું અને
કહું "બધું જ" !!

kash tu kyarek
puchhe tu maro shu lage?
hu gale lagavu ane
kahu"badhu j" !!

તારું અને મારું મળવું છે

તારું અને મારું
મળવું છે કંઇક આવું,
જાણે જમીનનું તરસવું
અને આભનું વરસવું !!

taru ane maru
malavu chhe kaik aavu,
jane jamin nu tarasavu
ane abh nu varasavu !!

ખુશી કોને કહેવાય ખબર છે ?

ખુશી કોને
કહેવાય ખબર છે ?
એ વ્યક્તિનો પ્રેમ મેળવવો
જેને તમે પ્રેમ કરો છો !!

khushi kone
kahevay khabar chhe?
e vyaktino prem melavavo
jene tame prem karo chho !!

શું એવું ના થઇ શકે ?

શું એવું ના થઇ શકે ?
હું તને પ્રપોઝ કરું અને
તું મને ગળે લગાવી લે !!

shu evu na thai shake?
hu tane propose karu ane
tu mane gale lagavi le !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.