Teen Patti Master Download
સવાર સવારમાં તારો એક મેસેજ,

સવાર સવારમાં
તારો એક મેસેજ,
મારા આખા દિવસનું
ચાર્જિંગ છે !!

savar savar ma
taro ek message,
mara aakha divas nu
charging chhe !!

હું એ વ્યક્તિને કેમ રડાવી

હું એ વ્યક્તિને
કેમ રડાવી શકું,
જેને મેં પોતે જ રડી
રડીને માંગી હોય !!

hu e vyaktine
kem radavi shaku,
jene me pote j radi
radine mangi hoy !!

મારે પ્રેમમાં મોટી મોટી ગિફ્ટ

મારે પ્રેમમાં મોટી મોટી
ગિફ્ટ નથી જોઈતી,
બસ તમે મારા થઇ
જાવ એ જ કાફી છે !!

mare prem ma moti moti
gift nathi joiti,
bas tame mara thai
jav e j kafi chhe !!

હું જીદ્દી અને એ ગુસ્સાવાળો,

હું જીદ્દી
અને એ ગુસ્સાવાળો,
અમારી જોડી સલામત
રાખે ઉપરવાળો !!

hu jiddi
ane e gussavalo,
amari jodi salamat
rakhe uparavalo !!

એક સેલ્ફી એવી હોય, જેમાં

એક સેલ્ફી એવી હોય,
જેમાં તું, હું ને આપણું
બેબી હોય !!

ek selfie evi hoy,
jema tu, hu ne aapanu
baby hoy !!

એ મારા વિના રહી નથી

એ મારા વિના
રહી નથી શકતી,
બસ એ વાતથી જ
હું એનો છું !!

e mara vina
rahi nathi shakati,
bas e vat thi j
hu eno chhu !!

તારી લાઈફમાં જેટલી પાણીપુરી Important

તારી લાઈફમાં જેટલી
પાણીપુરી Important છે,
તેટલી જ તું મારી લાઈફમાં
Important છે !!

tari life ma jetali
panipuri important chhe,
tetali j tu mari life ma
important chhe !!

પ્રેમની તો મને ખબર નથી,

પ્રેમની તો
મને ખબર નથી,
પણ તું મારી જિંદગીની
એ પહેલી છોકરી છે,
જેને મેં દિકુ કહીને
બોલાવી હોય !!

prem ni to
mane khabar nathi,
pan tu mari jindagini
e paheli chhokari chhe,
jene me diku kahine
bolavi hoy !!

મારે સોના ચાંદીના ઘરેણાં નથી

મારે સોના ચાંદીના
ઘરેણાં નથી જોઈતા,
બસ તું પ્રેમથી કાચની
બંગડી લાવીશ એ
પણ કાફી છે !!

mare sona chandina
gharena nathi joita,
bas tu prem thi kach ni
bangadi lavish e
pan kafi chhe !!

એમનો માસુમ ચહેરો જોઇને દિલ

એમનો માસુમ ચહેરો
જોઇને દિલ ધબકવા લાગ્યું,
અને પછી ધીમે ધીમે આ દિલ
એમનું થવા લાગ્યું !!
😘😘😘😘😘😘😘

emano masum chahero
joine dil dhabakava lagyu,
ane pachhi dhime dhime aa dil
emanu thava lagyu !!
😘😘😘😘😘😘😘

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.