Teen Patti Master Download
તું ખુશ હોય એ સૌથી

તું ખુશ હોય
એ સૌથી અગત્યનું છે,
મારી સાથે હોય કે ના હોય
એ વાત પછી આવે !!

tu khush hoy
e sauthi agatyanu chhe,
mari sathe hoy ke na hoy
e vat pachhi aave !!

અમુક વ્યસન હાનીકારક નથી હોતા,

અમુક વ્યસન
હાનીકારક નથી હોતા,
જેમ કે તારા પ્રેમનું વ્યસન !!

amuk vyasan
hanikarak nathi hota,
jem ke tar prem nu vyasan !!

બસ પ્રેમ હોવો જોઈએ, પૈસા

બસ પ્રેમ
હોવો જોઈએ,
પૈસા તો મળીને
કમાઈ લઈશું !!

bas prem
hovo joie,
paisa to maline
kamai laishu !!

ઓયે તું તો મારું Teddy

ઓયે તું તો
મારું Teddy Bear છે,
જેને હું હંમેશા પકડી
રાખવા માંગુ છું !!

oye tu to
maru teddy bear chhe,
jene hu hammesha pakadi
rakhava mangu chhu !!

કેટલું સારું લાગે છે જયારે

કેટલું સારું લાગે છે
જયારે કોઈ કહે છે,
તારું ધ્યાન રાખજે
મારા માટે !!

ketalu saru lage chhe
jayare koi kahe chhe,
taru dhyan rakhaje
mara mate !!

ગુસ્સો કરવાની ના નથી, બસ

ગુસ્સો કરવાની ના નથી,
બસ વાત કરવાનું બંધ
ના કરીશ !!

gusso karavani na nathi,
bas vat karavanu bandh
na karish !!

બે પળની મુલાકાતથી શું થાય,

બે પળની
મુલાકાતથી શું થાય,
દિલ કરે છે હંમેશા તારી
પાસે બેઠો રહું !!

be pal ni
mulakat thi shu thay,
dil kare chhe hammesha tari
pase betho rahu !!

ઓયે પાગલ મારી એક વાત

ઓયે પાગલ મારી
એક વાત સાંભળ ને,
તારા સિવાય મારું
સાંભળવાવાળું કોઈ
છે જ નહીં !!

oye pagal mari
ek vat sambhal ne,
tara sivay maru
sambhalavavalu koi
chhe j nahi !!

#2023 તો હમણાં આવી જશે,

#2023 તો
હમણાં આવી જશે,
તું ક્યારે આવીશ
મારી ઢીંગલી !!

#2023 to
hamana aavi jashe,
tu kyare aavish
mari dhingali !!

શોધું હું બહાનું તને મળવાનું,

શોધું હું
બહાનું તને મળવાનું,
ને પછી કદી જુદા ન
પડવાનું !!

sodhu hu
bahanu tane malavanu,
ne pachhi kadi juda na
padavanu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.