Shala Rojmel
હું આખી દુનિયા સાથે લડી

હું આખી
દુનિયા સાથે લડી લઈશ,
પણ તને મારી જિંદગીમાંથી
જવા નહીં દઉં !!

hu aakhi
duniya sathe ladi laish,
pan tane mari jindagimanthi
java nahi dau !!

એવું નથી કે તારી જરૂર

એવું નથી કે તારી
જરૂર છે એટલે તું ગમે છે,
પણ મને તું ગમે છે એટલે
તારી જરૂર છે !!

evu nathi ke tari
jarur chhe etale tu game chhe,
pan mane tu game chhe etale
tari jarur chhe !!

કેવી રીતે શક કરું એના

કેવી રીતે
શક કરું એના પ્રેમ પર,
લાઈટ ના હોય તો એ મીણબત્તી
લઈને વિડીયો કોલ કરે છે !!

kevi rite
shak karu ena prem par,
light na hoy to e minabatti
laine vidiyo call kare chhe !!

તું જીદ્દી ને હું ગુસ્સાવાળો,

તું જીદ્દી
ને હું ગુસ્સાવાળો,
સલામત રાખે આપણી
જોડી ઉપરવાળો !!

tu jiddi
ne hu gussavalo,
salamat rakhe aapani
jodi uparavalo !!

દુનિયાની આ ભીડમાં મારા માટે

દુનિયાની આ ભીડમાં
મારા માટે બહુ ખાસ છે તું,
ભલે ને પછી તારા માટે
હું કંઈ હોઉં કે ના હોઉં !!

duniyani aa bhid ma
mara mate bahu khas chhe tu,
bhale ne pachhi tara mate
hu kai hou ke na hou !!

એક તું જ છો જે

એક તું જ છો
જે દિલમાં વસી ગઈ,
બાકી કોશિશ તો હજારોએ
કરી હતી !!

ek tu j chho
je dil ma vasi gai,
baki koshish to hajaroe
kari hati !!

તને મારા પર ગુસ્સે થવાનો

તને મારા પર
ગુસ્સે થવાનો પૂરો હક છે,
પરંતુ મને છોડવાનો તને
જરાય હક નથી !!

tane mara par
gusse thavano puro hak chhe,
parantu mane chhodavano tane
jaray hak nathi !!

હું પ્રેમ કરું છું તને

હું પ્રેમ કરું છું
તને એમાં કોઈ શક નથી,
ને તને કોઈ પ્રેમ કરે એવો
કોઈ બીજાને હક નથી !!

hu prem karu chhu
tane ema koi shak nathi,
ne tane koi prem kare evo
koi bijane hak nathi !!

હું એકપણ વસ્તુને #Hate નથી

હું એકપણ વસ્તુને
#Hate નથી કરતો,
જ્યારે હું તારી સાથે
હોવું છું !!

hu ek pan vastune
#hate nathi karato,
jyare hu tari sathe
hovu chhu !!

મને મારી Choice પર બહુ

મને મારી Choice પર
બહુ જ Proud Feel થાય છે,
જ્યારે તું નાની નાની
વાતોમાં મારી Care કરવા
લાગી જાય છે !!

mane mari choice par
bahu j proud feel thay chhe,
jyare tu nani nani
vatoma mari care karava
lagi jay chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.