Teen Patti Master Download
ગમે એટલી અંધારી રાત હોય,

ગમે એટલી
અંધારી રાત હોય,
કોઈ ગમ નહીં જો
તારો સાથ હોય !!

game etali
andhari rat hoy,
koi gam nahi jo
taro sath hoy !!

દિલ અને દિમાગ બંને જીદે

દિલ અને દિમાગ
બંને જીદે ચડ્યા છે,
સાલા એક જ છોકરા
પાછળ પડ્યા છે !!

dil ane dimag
banne jide chadya chhe,
sala ek j chhokara
pachal padya chhe !!

આખો દિવસ અને આખી રાત,

આખો દિવસ
અને આખી રાત,
હું જ્યાં પણ જાઉં બસ
તારા જ વિચારો કરું છું !!

aakho divas
ane aakhi rat,
hu jya pan jau bas
tara j vicharo karu chhu !!

તું અને તારી સ્વીટ સ્વીટ

તું અને તારી
સ્વીટ સ્વીટ વાતો,
જગાવે મને આખી
આખી રાતો !!

tu ane tari
sweet sweet vato,
jagave mane aakhi
aakhi rato !!

મિલાવી આવ્યો એ ચશ્મીસ સાથે

મિલાવી આવ્યો
એ ચશ્મીસ સાથે આંખો,
શહેર આખું કહેવા લાગ્યું
પીવાનું ઓછું રાખ !!

milavi aavyo
e chasmis sathe aankho,
shaher aakhu kaheva lagyu
pivanu ochhu rakh !!

તારી મુસ્કાનના વરસ્યા પછીના હાલ

તારી મુસ્કાનના વરસ્યા
પછીના હાલ જરા જાણી લે,
ઠેર ઠેર દિલની ગલીઓમાં
તારા જ પ્રેમનું પાણી છે !!

tari muskan na varasya
pachhina hal jara jani le,
ther ther dil ni galioma
tara j prem nu pani chhe !!

લોકો જેને કમજોરી કહે છે

લોકો જેને
કમજોરી કહે છે ને,
એ બની બેઠી છે તું
મારા માટે !!

loko jene
kamajori kahe chhe ne,
e bani bethi chhe tu
mara mate !!

મનગમતી વ્યક્તિને સતત, જોતા રહેવાની

મનગમતી વ્યક્તિને સતત,
જોતા રહેવાની મજા જ
કંઇક અલગ હોય છે !!

managamati vyaktine satat,
jota rahevani maja j
kaik alag hoy chhe !!

આટલી મનમાની પણ સારી નથી,

આટલી મનમાની
પણ સારી નથી,
તું મારી પણ છે
ખાલી તારી નથી !!
😘😘😘😘😘

aatali man mani
pan sari nathi,
tu mari pan chhe
khali tari nathi !!
😘😘😘😘😘

તારા પ્રેમના શ્વાસને મારી તરફ

તારા પ્રેમના શ્વાસને
મારી તરફ મોકલી તો જો,
છેલ્લી ક્ષણ સુધી હૃદયમાં જીવંત
રાખવાની જવાબદારી મારી !!

tara prem na shvas ne
mari taraf mokali to jo,
chhelli kshan sudhi raday ma jivant
rakhavani javabadari mari !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.