Teen Patti Master Download
તમે મને મળો કે ના

તમે મને
મળો કે ના મળો,
દુવા છે તમને દુનિયાની
બધી ખુશીઓ મળે !!

tame mane
malo ke na malo,
duva chhe tamane duniyani
badhi khushio male !!

તારી એક Kiss, જાણે Dairy

તારી એક Kiss,
જાણે Dairy Milk !!

tari ek kiss,
jane dairy milk !!

વાત કરવા માટે Topic નહીં,

વાત કરવા
માટે Topic નહીં,
Feelings હોવી
જોઈએ !!

vat karava
mate topic nahi,
feelings hovi
joie !!

જે લોકોનો પહેલો પ્રેમ જ

જે લોકોનો પહેલો પ્રેમ
જ જીવનસાથી બને છે,
એ લોકો દુનિયામાં સૌથી
ભાગ્યશાળી હોય છે !!

je lokono pahelo prem
j jivan sathi bane chhe,
e loko duniyama sauthi
bhagyashali hoy chhe !!

મળવાનો મોકો આપે કે ના

મળવાનો મોકો આપે
કે ના આપે આ દુનિયા,
જો પ્રેમ સાચો હોય તો
કુદરત પણ ઝુકી જાય છે !!

malavano moko aape
ke na aape aa duniya,
jo prem sacho hoy to
kudarat pan zuki jay chhe !!

તું મને પ્રેમ કરે કે

તું મને પ્રેમ કરે કે
ના કરે એ તારી મરજી છે,
પણ હું તને જ પ્રેમ કરીશ
એ મારી મરજી છે !!

tu mane prem kare ke
na kare e tari maraji chhe,
pan hu tane j prem karish
e mari maraji chhe !!

જયારે પહેલીવાર મળીએ ત્યારે, શું

જયારે પહેલીવાર
મળીએ ત્યારે,
શું બોલવું એ જ
ખબર ના પડે !!

jayare pahelivar
malie tyare,
shu bolavu e j
khabar na pade !!

તમે ઝુકાવી લો તમારી નજર

તમે ઝુકાવી લો
તમારી નજર તો
કદાચ બચી જઈએ,
બાકી નજરથી નજર
મેળવશો તો પ્રેમ
થઇ જ જશે !!

tame jhukavi lo
tamari najar to
kadach bachi jaie,
baki najar thi najar
melavasho to prem
thai j jashe !!

ઓયે પાગલ તું પણ સાંભળી

ઓયે પાગલ
તું પણ સાંભળી લે,
જો હું તારો નહીં તો
બીજા કોઈનો નહીં !!

oye pagal
tu pan sambhali le,
jo hu taro nahi to
bija koino nahi !!

હું તારી સાથે ચાલવા તૈયાર

હું તારી સાથે
ચાલવા તૈયાર જ છું,
તું એકવાર મને હાથ
તો આપ !!

hu tari sathe
chalava taiyar j chhu,
tu ekavar mane hath
to aap !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.