Teen Patti Master Download
ભૂલ તારી હોય કે મારી

ભૂલ તારી હોય
કે મારી પણ આપણે
એકબીજાને મનાવી લઈશું,
કેમ કે સંબંધ તો આપણો જ છે ને !!

bhul tari hoy
ke mari pan aapane
ekabijane manavi laishu,
kem ke sambandh to aapano j chhe ne !!

જે ખુશી તારા મેસેજના નોટિફિકેશનથી

જે ખુશી તારા મેસેજના
નોટિફિકેશનથી મળે છે,
એ બીજે ક્યાંય નથી મળતી !!

je khushi tara message na
notification thi male chhe,
e bije kyany nathi malati !!

મને બસ એટલી ખબર છે,

મને બસ
એટલી ખબર છે,
કે હું તને ખુબ
પ્રેમ કરું છું !!

mane bas
etali khabar chhe,
ke hu tane khub
prem karu chhu !!

જેના ગાલમાં ખાડા પડે, એની

જેના ગાલમાં ખાડા પડે,
એની સામે બાકી બધી
ઝાંખી પડે !!

jena gal ma khada pade,
eni same baki badhi
zankhi pade !!

સાચવું છું રોજ મારી જાતને

સાચવું છું રોજ
મારી જાતને તારા માટે,
કેમ કે હું જાણું છું કે તું જીવે છે
ફક્ત મારા માટે !!

sachavu chhu roj
mari jat ne tara mate,
kem ke hu janu chhu ke tu jive chhe
fakt mara mate !!

ઉનાળાની ગરમીથી મને કોઈ ફર્ક

ઉનાળાની ગરમીથી
મને કોઈ ફર્ક નથી પડતો,
કેમ કે આંખોમાં તો તારી
યાદનું ચોમાસું બેઠું છે !!
😘😘😘😘😘😘😘😘😘

unalani garamithi
mane koi fark nathi padato,
kem ke aankhoma to tari
yad nu chomasu bethu chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘😘😘

તારી આંખો જોવાની જે મજા

તારી આંખો
જોવાની જે મજા છે,
તે તો  આખી દુનિયા
જોવામાં પણ નથી !!

tari aankho
jovani je maja chhe,
te to aa aakhi duniya
jovama pan nathi !!

મળવું હોય તો આનાકાની નહીં

મળવું હોય તો
આનાકાની નહીં કરવાની,
આમ મોહબ્બત છાનીમાની
નહીં કરવાની !!
😘😘😘😘😘

malavu hoy to
anakani nahi karavani,
aam mohabbat chhanimani
nahi karavani !!
😘😘😘😘😘

દરેક વખતે બસ તારા જ

દરેક વખતે બસ
તારા જ પ્રેમની માગણી,
અરે ઢીંગલી બસ એ જ મારી
તારા પ્રત્યેની લાગણી !!

darek vakhate bas
tara j prem ni magani,
are dhingali bas e j mari
tara pratyeni lagani !!

ગોપીઓને તો છેડાઈ જવું ગમતું

ગોપીઓને તો છેડાઈ
જવું ગમતું જ હોય છે સાહેબ,
બસ છેડનારમાં કૃષ્ણ જેવી
નિર્દોષતા હોવી જોઈએ.

gopione to chhedai
javu gamatu j hoy chhe saheb,
bas chhedanar ma krushn jevi
nirdoshata hovi joie.

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.