Teen Patti Master Download
દિલ ઉપર ના લેશો, એ

દિલ ઉપર ના લેશો,
એ લોકોની વાતો જે
દિલમાં રહે છે !!

dil upar na lesho,
e lokoni vato je
dil ma rahe chhe !!

મારા જીવન ના દરેક પ્રોબ્લેમ

મારા જીવન ના
દરેક પ્રોબ્લેમ નો,
હેલ્પ લાઈન નંબર
એટલે "તું" !!
😘😘😘😘😘😘😘

mara jivan na
darek problem no,
help lain number
etale"tu" !!
😘😘😘😘😘😘😘

મોટા યોદ્ધાઓના હથિયાર પણ ધૂળમાં

મોટા યોદ્ધાઓના
હથિયાર પણ ધૂળમાં ઢળી પડે,
એમની કાતિલ આંખો જયારે
વિશ્વ વિજય પર નીકળી પડે !!

mota yoddhaona
hathiyar pan dhul ma dhali pade,
emani katil aankho jayare
visv vijay par nikali pade !!

બીજું બધું નહીં હોય તો

બીજું બધું
નહીં હોય તો ચાલશે,
એક તું અને તારી વાતો
સિવાય નહીં ચાલે !!

biju badhu
nahi hoy to chalashe,
ek tu ane tari vato
sivay nahi chale !!

જિંદગી સાચે જ સુંદર છે,

જિંદગી સાચે જ સુંદર છે,
પણ ખાલી મમ્મીના
જમાઈ સાથે !!

jindagi sache j sundar chhe,
pan khali mummy na
jamai sathe !!

કાશ એ ક્ષણ ત્યાં જ

કાશ એ ક્ષણ
ત્યાં જ રોકાઈ જાય,
જયારે એ પાગલ મને
ગળે મળે !!

kash e kshan
tya j rokai jay,
jayare e pagal mane
gale male !!

મને એમ કે તું શરમાળ

મને એમ કે તું શરમાળ છે,
પણ હકીકતમાં તો તું મારા કરતા
પણ વધારે ઠરકી નીકળી !!

mane em ke tu sharamal chhe,
pan hakikat ma to tu mara karata
pan vadhare tharaki nikali !!

જો ભગવાન દિલમાં મોકલી શકે

જો ભગવાન
દિલમાં મોકલી શકે છે,
તો નસીબમાં પણ મોકલી
જ દેશે !!

jo bhagavan
dil ma mokali shake chhe,
to nasib ma pan mokali
j deshe !!

તારો પ્રેમ પણ Corona જેવો

તારો પ્રેમ પણ
Corona જેવો છે,
દિવસે દિવસે વધતો
જ જાય છે !!

taro prem pan
corona jevo chhe,
divase divase vadhato
j jay chhe !!

મારી ઈચ્છા બસ એટલી છે,

મારી ઈચ્છા
બસ એટલી છે,
કે તું હંમેશા માટે
મારી જ રહે !!

mari ichchha
bas etali chhe,
ke tu hammesha mate
mari j rahe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.