Teen Patti Master Download
ફોન ભલે એ મને Mi

ફોન ભલે
એ મને Mi નો આપે,
પણ પ્રેમ iPhone જેવો કિંમતી
કરે એવો Husband
જોઈએ મારે !!

phone bhale
e mane mi no aape,
pan prem iphone jevo kimmati
kare evo husband
joie mare !!

પ્રેમ શું છે એ તો

પ્રેમ શું છે
એ તો મને ખબર નથી,
પણ તારા વગર મને જરાય
ગમતું નથી !!

prem shu chhe
e to mane khabar nathi,
pan tara vagar mane jaray
gamatu nathi !!

નસીબદાર હોય છે એ લોકો,

નસીબદાર
હોય છે એ લોકો,
જેમને મળ્યા પછી એમના હાથમાં
જુદા પડવાની રેખા જ
નથી હોતી !!

nasibadar
hoy chhe e loko,
jemane malya pachhi emana hath ma
juda padavani rekha j
nathi hoti !!

પ્રથા તો દુનિયામાં ઘણી છે,

પ્રથા તો
દુનિયામાં ઘણી છે,
તારા માટે એક એક
કરીને તોડી છે !!

pratha to
duniyama ghani chhe,
tara mate ek ek
karine todi chhe !!

તું અને તારો આ પ્રેમ,

તું અને તારો આ પ્રેમ,
આ બે શબ્દો મારી
જિંદગી છે !!

tu ane taro aa prem,
aa be shabdo mari
jindagi chhe !!

પ્રેમ તું Type કરે, ને

પ્રેમ તું Type કરે,
ને હું તારું Typing
જોયા રાખું !!

prem tu type kare,
ne hu taru typing
joya rakhu !!

આ વરસાદ પણ તારી જેમ

આ વરસાદ પણ
તારી જેમ નખરાળો છે,
વરસવું છે મન મુકીને
પણ ભાવ ખાય છે !!

aa varasad pan
tari jem nakharalo chhe,
varasavu chhe man mukine
pan bhav khay chhe !!

રસ નથી રહ્યો હવે આ

રસ નથી રહ્યો
હવે આ નોકરીમાં,
જ્યારથી મન લાગ્યું છે
પેલી એક છોકરીમાં !!

ras nathi rahyo
have aa nokarima,
jyar thi man lagyu chhe
peli ek chhokarima !!

કરીએ પ્રીત અનોખી કે સાંજ

કરીએ પ્રીત અનોખી
કે સાંજ પણ શરમાય,
હું હોવ સુરજ સામે ને
પડછાયામાં તું દેખાય !!

karie prit anokhi
ke sanj pan sharamay,
hu hov suraj same ne
padachayama tu dekhay !!

લાગણીની ભાષા કેમ સમજાવું તને,

લાગણીની ભાષા
કેમ સમજાવું તને,
ઈશ્વરને યાદ કરતા પહેલા
યાદ કરું છું તને !!

laganini bhasha
kem samajavu tane,
ishvar ne yad karata pahela
yad karu chhu tane !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.