Teen Patti Master Download
તારા સિવાય, આટલું સ્પેસીઅલ બીજું

તારા સિવાય,
આટલું સ્પેસીઅલ
બીજું કોઈ નથી !!

tara sivay,
aatalu special
biju koi nathi !!

ઓયે પાગલ વાત જરા એમ

ઓયે પાગલ
વાત જરા એમ છે,
કે મને તારી સાથે
બહુ પ્રેમ છે !!

oye pagal
vat jara em chhe,
ke mane tari sathe
bahu prem chhe !!

એમને વળી જુદાઈની શું બીક,

એમને વળી
જુદાઈની શું બીક,
જે આત્માથી સંબંધ
રાખે છે !!

emane vali
judaini shu bik,
je aatmathi sambandh
rakhe chhe !!

ભલે સાવ ઉપરછલ્લી આપણી મુલાકાત

ભલે સાવ ઉપરછલ્લી
આપણી મુલાકાત છે,
પણ એમાં તને એક નજર
જોયાની વાત છે !!

bhale sav uparachalli
aapani mulakat chhe,
pan ema tane ek najar
joyani vat chhe !!

શબ્દો ઓછા પડ્યા જયારે એ

શબ્દો ઓછા પડ્યા
જયારે એ યાદ આવ્યા,
શબ્દો શોધવા પડ્યા
જયારે એ સામે આવ્યા !!

sabdo ochha padya
jayare e yad aavya,
shabdo shodhava padya
jayare e same aavya !!

જીવનમાં ગમે એટલા વિકલ્પ ભલે

જીવનમાં ગમે
એટલા વિકલ્પ ભલે મળે,
મારી પસંદ તું છે અને
હંમેશા તું જ રહીશ !!

jivan ma game
etala vikalp bhale male,
mari pasand tu chhe ane
hammesha tu j rahish !!

દિકા એક વાત કહું ? તું

દિકા એક વાત કહું ?
તું જ મારી જિંદગી છે !!

dika ek vat kahu?
tu j mari jindagi chhe !!

ભલે મારો તારા પર કોઈ

ભલે મારો તારા પર
કોઈ હક તો નથી,
પણ જાન હું હંમેશા તને
ખુશ જોવા માંગુ છું !!

bhale maro tara par
koi hak to nathi,
pan jan hu hammesha tane
khush jova mangu chhu !!

અરે પાગલ હું કેવી રીતે

અરે પાગલ હું કેવી રીતે
તને દુઃખી જોઈ શકું,
આ દિલે તો રડતા રડતા પણ
તારી માટે જ દુવા માંગી હતી !!

are pagal hu kevi rite
tane dukhi joi shaku,
aa dile to radata radata pan
tari mate j duva mangi hati !!

કહેવી તો તને માત્ર એક

કહેવી તો તને
માત્ર એક જ વાત છે,
તું ધારે છે એના કરતા
તું વધારે ખાસ છે !!

kahevi to tane
matr ek j vat chhe,
tu dhare chhe ena karata
tu vadhare khas chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.