Teen Patti Master Download
પ્રેમ એટલે એ ગળે મળીને

પ્રેમ એટલે
એ ગળે મળીને કહે,
તારા વગર મજા નથી
આવતી યાર !!

prem etale
e gale maline kahe,
tara vagar maja nathi
aavati yar !!

રાહ જોવું છું એ દિવસની,

રાહ જોવું છું એ દિવસની,
જયારે આપણી વાતો ફોનમાં
નહીં પણ રૂબરૂ થશે !!

rah jovu chhu e divas ni,
jayare aapani vato phone ma
nahi pan rubaru thashe !!

હા હું Close છું અમુક

હા હું Close છું
અમુક Special લોકો સાથે,
કારણ કે એ લોકો મારા માટે
મારી દુનિયા છે !!

ha hu close chhu
amuk spechial loko sathe,
karan ke e loko mara mate
mari duniya chhe !!

યાર તું છે જ એટલી

યાર તું છે જ એટલી Hot,
કે તને જોઇને જ Mood
બની જાય છે !!

yar tu chhe j etali hot,
ke tane joine j mood
bani jay chhe !!

મારા પ્રેમ પર એટલો તો

મારા પ્રેમ પર
એટલો તો ભરોસો છે મને,
જે મારી થઇ ગઈ એ બીજા
કોઈની ના થઇ શકે !!

mara prem par
etalo to bharoso chhe mane,
je mari thai gai e bija
koini na thai shake !!

જયારે કોઈ Special વ્યક્તિ સાથે

જયારે કોઈ
Special વ્યક્તિ સાથે હોય,
ત્યારે ગમે એટલો સમય હોય
ઓછો જ પડે !!

jayare koi
special vyakti sathe hoy,
tyare game etalo samay hoy
ochho j pade !!

એક તો કાચી ઉંમર અને

એક તો કાચી ઉંમર
અને તારી નાજુક કમર,
કેવું તોફાન મચાવ્યું છે મારા
દિલમાં એની તને નહીં
પડે ખબર !!

ek to kachi ummar
ane tari najuk kamar,
kevu tofan machavyu chhe mara
dil ma eni tane nahi
pade khabar !!

હશે જમાનો તારી ખુબસુરતીનો દીવાનો,

હશે જમાનો તારી
ખુબસુરતીનો દીવાનો,
પણ હું તો તારી આંખો
પર જ મરું છું !!

hashe jamano tari
khubasuratino divano,
pan hu to tari aankho
par j maru chhu !!

મરતા હશે તારા પર ઘણા

મરતા હશે
તારા પર ઘણા લોકો,
પણ મને તો તારી સાથે
જીવવાની ઈચ્છા છે !!

marata hashe
tara par ghana loko,
pan mane to tari sathe
jivavani ichchha chhe !!

નસે નસમાં થાય અનેરો હર્ષ,

નસે નસમાં
થાય અનેરો હર્ષ,
જ્યારે મારા કાને થાય
તારા શ્વાસનો સ્પર્શ !!

nase nas ma
thay anero harsh,
jyare mara kane thay
tara shvas no sparsh !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.