Teen Patti Master Download
આ દિલ છે મારું કોઈ

આ દિલ છે મારું
કોઈ વોટ્સએપ ગ્રુપ નહીં,
કે તું જયારે ઈચ્છે ત્યારે
લેફ્ટ થઇ જાય !!

aa dil chhe maru
koi whatsapp grup nahi,
ke tu jayare ichchhe tyare
left thai jay !!

સુખમાં તારો સાથ આપું કે

સુખમાં તારો સાથ
આપું કે ના આપું,
પણ દુઃખમાં હંમેશા
તારો સાથ આપીશ !!

sukh ma taro sath
aapu ke na aapu,
pan dukh ma hammesha
taro sath aapish !!

હું તારો રાજા અને તું

હું તારો રાજા
અને તું મારી રાની,
ક્યારેય ખતમ નહીં થાય
આપણી પ્રેમ કહાની !!
😘😘😘😘😘😘

hu taro raja
ane tu mari rani,
kyarey khatam nahi thay
aapani prem kahani !!
😘😘😘😘😘😘

નથી સમાતો હવે આંખોમાં બીજા

નથી સમાતો હવે
આંખોમાં બીજા કોઈનો ચહેરો,
કાશ અમે તમને મન ભરીને
જોયા જ ના હોત !!

nathi samato have
aankhoma bija koino chahero,
kash ame tamane man bharine
joya j na hot !!

કહીને પ્રેમથી સોરી, એણે મારું

કહીને પ્રેમથી સોરી,
એણે મારું દિલ લીધું ચોરી !!

kahine prem thi sorry,
ene maru dil lidhu chori !!

દિકા મારી એક વાત માની

દિકા મારી
એક વાત માની જા,
હું પપ્પા અને તું મમ્મી
બની જા !!

dika mari
ek vat mani ja,
hu pappa ane tu mummy
bani ja !!

એ દિવસે તને પણ બહુ

એ દિવસે તને પણ
બહુ રડવું આવશે,
જયારે તને કોઈ મારા
આપેલા નામથી બોલાવશે !!

e divase tane pan
bahu radavu aavashe,
jayare tane koi mara
aapela nam thi bolavashe !!

ઓયે સાંભળને પાગલ, હું તારા

ઓયે સાંભળને પાગલ,
હું તારા પર લટ્ટુ થઇ
ગયો છું !!

oye sambhal ne pagal,
hu tara par lattu thai
gayo chhu !!

મારે હંમેશા માટે રહેવું છે

મારે હંમેશા માટે
રહેવું છે તારા દિલમાં,
બોલ કેટલું ભાડું જોઈએ
છે તારે !!

mare hammesha mate
rahevu chhe tara dil ma,
bol ketalu bhadu joie
chhe tare !!

દુનિયાનો સૌથી સુંદર દિવસ હશે,

દુનિયાનો
સૌથી સુંદર દિવસ હશે,
જયારે તારા હાથમાં મારા
નામની Ring હશે !!

duniyano
sauthi sundar divas hashe,
jayare tara hath ma mara
nam ni ring hashe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.