Teen Patti Master Download
મને લાખો કરોડો રૂપિયાની કોઈ

મને લાખો કરોડો
રૂપિયાની કોઈ જરૂર નથી,
મને બસ તું જોઈએ !!

mane lakho karodo
rupiyani koi jarur nathi,
mane bas tu joie !!

માર ફોટા ૭૦ અને એના

માર ફોટા ૭૦
અને એના ફોટા ૭૦૦,
ફોનનો માલિક હું છું પણ
મારી માલકિન એ છે !!

mara photos 70
ane ena photos 700,
phone no malik hu chhu pan
mari malakin e chhe !!

માન્યું કે અમુક છોકરીઓ દગો

માન્યું કે અમુક
છોકરીઓ દગો આપે છે,
પણ જો છોકરી સાથ આપે તો
જિંદગી બદલી નાખે છે !!

manyu ke amuk
chhokario dago aape chhe,
pan jo chhokari sath ape to
jindagi badali nakhe chhe !!

આ જિંદગીમાં ઘણા દુઃખ જોયા

આ જિંદગીમાં
ઘણા દુઃખ જોયા છે,
હવે બસ તારી સાથે સુખી
જિંદગી વિતાવવી છે !!

aa jindagima
ghana dukh joya chhe,
have bas tari sathe sukhi
jindagi vitavavi chhe !!

કોઈ તને મારા દિલથી કાઢી

કોઈ તને
મારા દિલથી કાઢી શકે,
એટલો હક તો મેં મને
પોતાને પણ નથી આપ્યો !!

koi tane
mara dilathi kadhi shake,
etalo hak to me mane
potane pan nathi apyo !!

પોતે જ મને પાગલ કરો

પોતે જ મને
પાગલ કરો છો અને
કહો છો કે પાગલ છે કે શું !!

pote j mane
pagal karo chho ane
kaho chho ke pagal chhe ke shun !!

તારો પ્રેમ મારા માટે ખાલી

તારો પ્રેમ મારા
માટે ખાલી પ્રેમ નથી,
જીવવાનું કારણ પણ છે !!

taro prem mara
mate khali prem nathi,
jivavanu karan pan chhe !!

છોડવા પડે તો મારા પ્રાણ

છોડવા પડે તો
મારા પ્રાણ છોડી દઈશ,
પણ એ જાન તારો આ હાથ
હું ક્યારેય નહીં છોડું !!

chhodava pade to
mara pran chhodi daish,
pan e jan taro aa hath
hu kyarey nahi chhodu !!

પ્રેમમાં પડેલો પુરુષ વધારે જવાબદાર

પ્રેમમાં પડેલો પુરુષ
વધારે જવાબદાર થઇ જાય છે,
અને પ્રેમમાં પડેલી સ્ત્રી વધારે
સુંદર થઇ જાય છે !!

premama padelo purush
vadhare javabadar thai jay chhe,
ane premama padeli stri vadhare
sundar thai jay chhe !!

ફોટા જોઇને હવે દિલ નથી

ફોટા જોઇને
હવે દિલ નથી ભરાતું,
રૂબરૂ મળો તો તો કંઈક
વાત બને !!

phota joine
have dil nathi bharatu,
rubaru malo to to kaik
vat bane !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.