Teen Patti Master Download
પ્રેમથી મોટો આકાર અને કાન્હાથી

પ્રેમથી મોટો આકાર
અને કાન્હાથી મોટો કલાકાર,
દુનિયામાં બીજો કોઈ નથી !!

premathi moto aakar
ane kanhathi moto kalakar,
duniyama bijo koi nathi !!

આ પ્રેમ છે દીકું, તારા

આ પ્રેમ છે દીકું,
તારા સિવાય કોઈ બીજા
સાથે થવાનો જ નથી !!

aa prem chhe diku,
tara sivay koi bija
sathe thavano j nathi !!

ક્યારેક ક્યારેક એવા મસ્ત મજાના

ક્યારેક ક્યારેક
એવા મસ્ત મજાના
સપના આવતા હોય છે કે
મન થાય જિંદગીભર બસ
સુતા જ રહીએ !!

kyarek kyarek
eva mast majana
sapana aavata hoy chhe ke
man thay jindagibhar bas
suta j rahie !!

સમય ઘણો વીતી ગયો પણ

સમય ઘણો વીતી ગયો
પણ લાગણી હજુ એની એ જ છે,
લાખ બન્યા નવા સંબંધ પણ
તારી જગ્યા એ જ છે !!

samay ghano viti gayo
pan lagani haju eni e j chhe,
lakh banya nava sambandh pan
tari jagya e j chhe !!

બીજા દેશની તો ખબર નથી

બીજા દેશની
તો ખબર નથી મને,
પણ હું તને કેદારનાથ
જરૂર લઇ જઈશ !!

bija deshani
to khabar nathi mane,
pan hu tane kedaranath
jarur lai jaish !!

તને હકથી મારી પોતાની કહેવી

તને હકથી
મારી પોતાની કહેવી
એ એક અલગ પ્રકારની
ખુશી છે મારા માટે !!

tane hakathi
mari potani kahevi
e ek alag prakarani
khushi chhe mara mate !!

હે ભગવાન મળાવી દો ને

હે ભગવાન
મળાવી દો ને એને
જે મને મારા જીવ કરતા
પણ વધારે પ્રિય છે !!

he bhagavan
malavi do ne ene
je mane mara jiv karata
pan vadhare priy chhe !!

દુર જવાનું વિચારી પણ ના

દુર જવાનું
વિચારી પણ ના શકું,
કેમ કે જયારે કોઈ નહોતું
ત્યારે એક તમે જ હતા !!

dur javanu
vichari pan na shaku,
kem ke jayare koi nahotu
tyare ek tame j hata !!

ચિંતા તો થાય જ ને

ચિંતા તો
થાય જ ને તમારી,
પ્રેમ કરતા કરતા તમે
જીવથી વધારે વહાલા
બની ગયા છો !!

chinta to
thay j ne tamari,
prem karata karata tame
jivathi vadhare vahala
bani gaya chho !!

નખરા એના પ્રેમ જેવા અને

નખરા એના
પ્રેમ જેવા અને નામ
દોસ્તીનું આપે છે !!

nakhara ena
prem jeva ane naam
dostinu aape chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.