Teen Patti Master Download
સાચો પ્રેમ કરનાર ક્યારેય છોડીને

સાચો પ્રેમ કરનાર
ક્યારેય છોડીને ના જાય,
પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તે હોય !!

sacho prem karanar
kyarey chhodine na jay,
paristhiti bhale game te hoy !!

હું તારી SECOND PRIORITY બનવા

હું તારી SECOND
PRIORITY બનવા તૈયાર છું,
જો તારી FIRST PRIORITY
તારા PARENTS હોય !!

hu tari second
priority banava taiyar chhu,
jo tari first priority
tara parents hoy !!

પરિસ્થિતિ ગમે તેવી હોય હું

પરિસ્થિતિ ગમે તેવી
હોય હું તમારી સાથે જ છું,
બસ ક્યારેય વિશ્વાસઘાત
ના કરતા મારી સાથે !!

paristhiti game tevi
hoy hu tamari sathe j chhu,
bas kyarey vishvasaghat
na karata mari sathe !!

ચા તો હું બનાવી દઈશ

ચા તો હું
બનાવી દઈશ બસ
તું રસોડામાં મારી સાથે
ઉભી રહેજે !!

cha to hu
banavi daish bas
tu rasodama mari sathe
ubhi raheje !!

હવામાં ઉડવું હોય તો પહેલા

હવામાં ઉડવું હોય
તો પહેલા જમીન પર
દોડવું પડશે !!

havama udavu hoy
to pahela jamin par
dodavu padashe !!

ભલે ને તે મને ઉડવા

ભલે ને તે મને ઉડવા
આખું આકાશ આપી દીધું હોય
પણ હું તો તારા દિલના પીંજરાની
કેદમાં જ બહુ ખુશ છું !!

bhale ne te mane udava
akhu aakash api didhu hoy
pan hu to tara dilana pinjarani
kedama j bahu khush chhu !!

પ્રેમ જો હું તને કરું

પ્રેમ જો હું
તને કરું છું તો
ઝગડો પણ તારી
સાથે જ કરીશ ને !!

prem jo hu
tane karu chhu to
zagado pan tari
sathe j karish ne !!

કોઈ પાગલ પણ એટલો પાગલ

કોઈ પાગલ પણ
એટલો પાગલ નહીં હોય,
જેટલો હું પાગલ છું
તારા પ્રેમમાં !!

koi pagal pan
etalo pagal nahi hoy,
jetalo hu pagal chhu
tara premama !!

જયારે પણ હું તને જોવું

જયારે પણ
હું તને જોવું છું,
એવું લાગે છે કે બધું
મળી ગયું મને !!

jayare pan
hu tane jovu chhu,
evu lage chhe ke badhu
mali gayu mane !!

તારો ગુડમોર્નિંગનો મેસેજ મારા માટે

તારો ગુડમોર્નિંગનો
મેસેજ મારા માટે ચા જેવો છે,
ના મળે તો મારી સવાર
થતી જ નથી

taro good morning no
message mara mate cha jevo chhe,
na male to mari savar
thati j nathi

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.