Teen Patti Master Download
એ રાત્રે મને એવી રીતે

એ રાત્રે
મને એવી રીતે
HUG કરીને સુવે છે,
જાણે હું ક્યાંક ભાગી
જવાનો હોય !!

e ratre
mane evi rite
hug karine suve chhe,
jane hu kyank bhagi
javano hoy !!

ગમતું જો કંઈ મળે તો

ગમતું જો કંઈ મળે
તો રાત આખી જાગું,
આપે જો કંઈ ખુદા તો
સાથ તારો માગું !!

gamatu jo kai male
to rat aakhi jagu,
aape jo kai khud to
sath taro magu !!

શોધી રહ્યો છું ખુદમાં ખુદને,

શોધી રહ્યો છું
ખુદમાં ખુદને,
પણ કાયમ તું જ મળે છે
મુઝમાં મુઝને !!

sodhi rahyo chhu
khud ma khud ne,
pan kayam tu j male chhe
muz ma muz ne !!

મને ખાલી બે લોકોથી જ

મને ખાલી
બે લોકોથી જ પ્રેમ છે,
એક ખુદથી અને બીજો
મારી મમ્મીના જમાઈથી !!

mane khali
be lokothi j prem chhe,
ek khud thi ane bijo
mari mummy na jamaithi !!

એટલી સસ્તી નથી આ જિંદગી

એટલી સસ્તી નથી આ જિંદગી
કે કોઈની પાછળ ગુજારી દઉં,
તો પણ તને જોઈને થાય છે કે
ચાલને ફરીથી વિચારી લઉં !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

etali sasti nathi jindagi
ke koini pachhal gujari dau,
to pan tane joine thay chhe ke
chal ne farithi vichari lau !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

જયારે પણ હું ઉદાસ હોઉં

જયારે પણ
હું ઉદાસ હોઉં છું,
ત્યારે તું એક જ છે
જેની સાથે હું પહેલા
વાત કરું છું !!

jayare pan
hu udas hou chhu,
tyare tu ek j chhe
jeni sathe hu pahela
vat karu chhu !!

ગાંડી તું પણ કોંગ્રેસ જેવી

ગાંડી તું પણ
કોંગ્રેસ જેવી જ નીકળી,
આવું છું આવું છું કરીને
તુય ના આવી !!

gandi tu pan
kongres jevi j nikali,
aavu chhu aavu chhu karine
tuy na aavi !!

આંખ ખોલું હું ને નજર

આંખ ખોલું હું
ને નજર મારી તારા પર પડે,
ઈચ્છા તો બસ એવી છે કે મારી
બધી સવાર આવી જ પડે !!

aankh kholu hu
ne najar mari tara par pade,
ichchha to bas evi chhe ke mari
badhi savar aavi j pade !!

તારીફ્ને કાબિલ તો એ છે

તારીફ્ને
કાબિલ તો એ છે જ,
બાકી અમને રડાવવાની
કોઈની તાકાત નથી !!

tarifne
kabil to e chhe j,
baki amane radavavani
koini takat nathi !!

ક્યાંથી લાવું એ શબ્દો જે

ક્યાંથી લાવું
એ શબ્દો જે તારા
વખાણને કાબિલ હોય
ક્યાંથી લાવું એ કિસ્મત
જેમાં તું ફક્ત મને જ
હાંસિલ હોય.

kyanthi lavu
e shabdo je tara
vakhan ne kabil hoy
kyanthi lavu e kismat
jema tu fakt mane j
hansil hoy.

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.