Teen Patti Master Download
શિયાળાની આ ઠંડી રાતો, તારી

શિયાળાની આ ઠંડી રાતો,
તારી બાહોમાં વીતે તો
કેવી મજા આવે !!

shiyalani aa thandi rato,
tari bahoma vite to
kevi maja aave !!

કોઈ ગમતું માણસ આપણા પર

કોઈ ગમતું માણસ
આપણા પર હક જતાવે,
એનાથી વધારે આનંદની લાગણી
બીજી કોઈ ના હોઈ શકે !!

koi gamatu manas
aapana par hak jatave,
enathi vadhare anand ni lagani
biji koi na hoi shake !!

આંખોને ગમતા રંગ જોયા મોરપીંછમાં,

આંખોને ગમતા
રંગ જોયા મોરપીંછમાં,
પણ માધવનો રંગ માણવા
તો મીરાં થવું પડે !!

aankhone gamata
rang joya morapincha ma,
pan madhavano rang manava
to mira thavu pade !!

તારા નખરાઓના નશાની, આદત થઇ

તારા નખરાઓના નશાની,
આદત થઇ ગઈ છે
મારી આંખોને !!

tara nakharaona nashani,
aadat thai gai chhe
mari aankhone !!

તું ચાહે લાખ દુઃખ આપ,

તું ચાહે
લાખ દુઃખ આપ,
ખુશી મને તારી પાસે
જ મળે છે !!

tu chahe
lakh dukh aap,
khushi mane tari pase
j male chhe !!

એકની એક ભૂલ હું વારંવાર

એકની એક ભૂલ
હું વારંવાર કરતો રહ્યો,
એની ના છતાંય એને
અનહદ પ્રેમ કરતો રહ્યો !!

ek ni ek bhul
hu varamvar karato rahyo,
eni na chhatay ene
anahad prem karato rahyo !!

આ દિલ તને પાગલોની જેમ

આ દિલ તને
પાગલોની જેમ પ્રેમ કરે છે,
પ્લીઝ ક્યારેય એને તોડતી નહીં !!

a dil tane
pagaloni jem prem kare chhe,
please kyarey ene todati nahi !!

આંખોની અદા એની નશીલી નશીલી,

આંખોની અદા
એની નશીલી નશીલી,
ગામ આખું કહે મને
શરાબી શરાબી !!

ankhoni ada
eni nashili nashili,
gam aakhu kahe mane
sharabi sharabi !!

એણે એના હાથથી એકવાર પાણી

એણે એના હાથથી
એકવાર પાણી શું પાયું,
આજ સુધી ફરી તરસ
નથી લાગી !!

ene en hath thi
ekavar pani shu payu,
aaj sudhi fari taras
nathi lagi !!

એ દિવસ વેલેન્ટાઇન જ હશે,

એ દિવસ
વેલેન્ટાઇન જ હશે,
જયારે તમે કોઈ યોગ્ય
વ્યક્તિના પ્રેમમાં હશો !!

e divas
valentine j hashe,
jayare tame koi yogy
vyaktina prem ma hasho !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.