Teen Patti Master Download
તારી સાથે રહીને મને એવું

તારી સાથે રહીને
મને એવું લાગે છે,
કે બધું હવે સારું
થઇ રહ્યું છે !!

tari sathe rahine
mane evu lage chhe,
ke badhu have saru
thai rahyu chhe !!

ખબર નહીં એ દિવસ ક્યારે

ખબર નહીં
એ દિવસ ક્યારે આવશે,
જયારે તું મને વેલણથી
મારીશ !!

khabar nahi
e divas kyare aavashe,
jayare tu mane velan thi
marish !!

તારો હાથ પકડીને, સ્વર્ગ સુધી

તારો હાથ પકડીને,
સ્વર્ગ સુધી જવું છે મારે !!

taro hath pakadine,
svarg sudhi javu chhe mare !!

આટલી બધી નોટીફીકેશનની ભીડમાં પણ,

આટલી બધી
નોટીફીકેશનની ભીડમાં પણ,
મારી નજર ફક્ત તારા નામની
શોધમાં હોય છે !!

aatali badhi
notification ni bhid ma pan,
mari najar fakt tara nam ni
shodh ma hoy chhe !!

ભરી મહેફિલમાં જો એકલું એકલું

ભરી મહેફિલમાં જો
એકલું એકલું લાગે વ્હાલા,
તો સમજી જવું કે કોઈ ખાસ
માણસ ખૂટે છે !!

bhari mahefil ma jo
ekalu ekalu lage vhala,
to samaji javu ke koi khas
manas khute chhe !!

તમે મને Selfish કહી દેજો,

તમે મને Selfish કહી દેજો,
પણ હું તમને કોઈ બીજા સાથે
Share કરવા નથી માંગતો !!

tame mane selfish kahi dejo,
pan hu tamane koi bija sathe
share karava nathi mangato !!

લાઈફ કેવી મસ્ત બની જાય,

લાઈફ કેવી મસ્ત બની જાય,
જયારે જેને પ્રેમ કરતા હોઈએ એની જ
સાથે જિંદગી જીવવા મળી જાય !!

laif kevi mast bani jay,
jayare jene prem karata hoie eni j
sathe jindagi jivava mali jay !!

ભલે ન પામું તને, મન

ભલે ન પામું તને,
મન ભરી માણવા તો દે,
સંતાડેલું સપનું આંખો માં,
બંધ કરી આંખો જોવા તો દે !!

bhale na pamu tane,
man bhari manava to de,
santadelu sapanu aankho ma,
bandh kari aankho jova to de !!

વ્યક્ત કરતા નથી આવડતું મને,

વ્યક્ત કરતા
નથી આવડતું મને,
એનો મતલબ એ નથી
કે પ્રેમ કરતા નથી
આવડતું મને !!

vyakt karata
nathi aavadatu mane,
eno matalab e nathi
ke prem karata nathi
aavadatu mane !!

એક મનગમતી આંખો એવી રીતે

એક મનગમતી આંખો
એવી રીતે મળી ગઈ,
કે મારી જિંદગી એના
નામે કરી ગઈ !!

ek managamati aankho
evi rite mali gai,
ke mari jindagi ena
name kari gai !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.