Teen Patti Master Download
મને તો તારા Good Night

મને તો તારા Good
Night ના મેસેજ સિવાય,
ઉંઘ પણ ના આવે હો પાગલ !!

mane to tara good
night na message sivay,
ungh pan na aaqve ho pagal !!

ચોકલેટ હોય કે પછી તું,

ચોકલેટ હોય કે પછી તું,
સ્વાદ તો બંનેનો સરખો
જ આવે છે !!

chocolate hoy ke pachhi tu,
svad to banneno sarakho
j aave chhe !!

તને રડતા જોવાની તાકાત નથી

તને રડતા જોવાની
તાકાત નથી મારામાં,
તું ખુદ રડીને મને પણ
રડાવી જાય છે પાગલ !!

tane radata jovani
takat nathi marama,
tu khud radine mane pan
radavi jay chhe pagal !!

ફોન ગમે તેનો આવે, રીંગ

ફોન ગમે તેનો આવે,
રીંગ વાગતાની સાથે જ
પહેલી યાદ તો તારી જ આવે છે !!

phone game teno aave,
ring vagatani sathe j
paheli yad to tari j aave chhe !!

જો મારી તબિયત ખરાબ થઇ

જો મારી તબિયત ખરાબ થઇ જાય,
તો એ ઈન્જેકશનથી ડરવાવાળી
છોકરી ડોક્ટર બની જાય છે !!

jo mari tabiyat kharab thai jay,
to e injection thi daravavali
chhokari doctor bani jay chhe !!

ઓયે સાંભળ ખાલી પ્રેમથી વાત

ઓયે સાંભળ
ખાલી પ્રેમથી વાત નહીં બને,
તારે મને આખી જિંદગી
ચા બનાવીને પીવડાવવી પડશે !!

oye sambhal
khali prem thi vat nahi bane,
tare mane aakhi jindagi
cha banavine pivadavavi padashe !!

તું ગમે તે કર, બાકી

તું ગમે તે કર,
બાકી એક #Kiss તો
આપવી જ પડશે !!

tu game te kar,
baki ek#kiss to
aapavi j padashe !!

Life તો બની ગઈ છે

Life તો
બની ગઈ છે તું,
હવે મારી Wife
પણ બની જા !!

life to
bani gai chhe tu,
have mari wife
pan bani ja !!

તારો અને મારો સાથ, Forever

તારો અને મારો સાથ,
Forever રહેશે દિકા !!

taro ane maro sath,
forever raheshe dika !!

શિયાળાની આ ઠંડીમાં એકાદ મિલન

શિયાળાની આ ઠંડીમાં
એકાદ મિલન એવું હોય આપણું,
એકબીજાને જોયા કરીએ કરીને
મસ્ત મજાનું તાપણું !!

shiyalani aa thandima
ekad milan evu hoy aapanu,
ekabijane joya karie karine
mast majanu tapanu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.