Teen Patti Master Download
જેના ગાલમાં ખાડા પડે, એની

જેના ગાલમાં ખાડા પડે,
એની સામે બધી ઝાંખી પડે !!

jena gal ma khada pade,
eni same badhi zankhi pade !!

બે ઘડી વાત શું કરી

બે ઘડી વાત
શું કરી તારી સાથે,
દોસ્તો તો ભાભી ભાભી
કરવા માંડ્યા !!
😘😘😘😘😘😘

be ghadi vat
shu kari tari sathe,
dosto to bhabhi bhabhi
karava mandya !!
😘😘😘😘😘😘

હવે તો શિયાળો આવ્યો દિકુ,

હવે તો
શિયાળો આવ્યો દિકુ,
રાતો પણ લાંબી થશે ને
આપણી વાતો પણ !!

have to
shiyalo aavyo diku,
rato pan lambi thashe ne
aapani vato pan !!

ભલે મારો તારી પર કોઈ

ભલે મારો
તારી પર કોઈ હક નથી,
પણ હું હંમેશા તને ખુશ
જોવા માંગુ છું !!

bhale maro
tari par koi hak nathi,
pan hu hammesha tane khush
jova mangu chhu !!

જવાબદારી તારી છે, કારણ કે

જવાબદારી તારી છે,
કારણ કે તું મારી નહીં
પણ હું તારો છું !!

javabadari tari chhe,
karan ke tu mari nahi
pan hu taro chhu !!

તમે છો મારી પાસે, પછી

તમે છો મારી પાસે,
પછી મારે બીજા કોઈની
જરૂર જ ક્યાં છે !!

tame chho mari pase,
pachhi mare bija koini
jarur j kya chhe !!

તને મારો હાથ પકડવાની પરવાનગી

તને મારો હાથ
પકડવાની પરવાનગી હું આપું,
પણ શરત એટલી કે સાથ ના
છોડવાનું વચન તું આપ !!

tane maro hath
pakadavani paravanagi hu aapu,
pan sharat etali ke sath na
chhodavanu vachan tu aap !!

તારા ગાલ રસીલા પાન જેવા

તારા ગાલ
રસીલા પાન જેવા છે,
જોતા જ બટકું ભરવાનું
મન થઇ જાય !!

tara gal
rasila pan jeva chhe,
jota j bataku bharavanu
man thai jay !!

તારા પર કોઈ નજર પણ

તારા પર કોઈ
નજર પણ નાખે,
એ મારાથી સહન
નહીં થાય !!

tara par koi
najar pan nakhe,
e marathi sahan
nahi thay !!

બીજું શું કહું તારા વિશે

બીજું શું કહું
તારા વિશે દિકા,
કહી તો દીધું કે
તું જિંદગી છે મારી !!

biju shu kahu
tara vishe dika,
kahi to didhu ke
tu jindagi chhe mari !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.