Teen Patti Master Download
એટલો પ્રેમ કરીશ હું તમને

એટલો પ્રેમ
કરીશ હું તમને કે
બીજા જનમમાં પણ તમે
મને જ માંગશો !!

etalo prem
karish hu tamane ke
bija janamama pan tame
mane j mangasho !!

કાશ હું તને મારું મન

કાશ હું તને
મારું મન થાય ત્યારે
HUG કરી શકું !!

kash hu tane
maru man thay tyare
hug kari shaku !!

પ્રેમ ના થાય તો કેસ

પ્રેમ ના થાય તો
કેસ કરી દે મારા પર,
મુદતે મુદતે મળીશું !!

prem na thay to
case kari de mara par,
mudate mudate malishun !!

મને પણ રીસાવું ગમે છે

મને પણ રીસાવું ગમે છે
પણ જરૂર છે કોઈ એવા વ્યક્તિની
જે રિસાઈ ગયા પછી મને મનાવવા આવે !!

mane pan risavu game chhe
pan jarur chhe koi eva vyaktini
je risai gaya pachhi mane manavava aave !!

તું જો આવે તો તને

તું જો આવે
તો તને એક વાત કહું,
તારા હોઠો પર સુંદર હાસ્ય
થઈને બતાવું !!

tu jo aave
to tane ek vat kahu,
tara hotho par sundar hasya
thaine batavu !!

રાધાની લત તો કાનુડો પણ

રાધાની લત તો
કાનુડો પણ ના છોડી શક્યો
તો હું તને કેવી રીતે છોડી શકું !!

radhani lat to
kanudo pan na chhodi shakyo
to hu tane kevi rite chhodi shaku !!

તને જરાય ખબર નથી કે

તને જરાય ખબર નથી
કે તું મારા માટે કેટલી જરૂરી છે
અને મને જરાય ખયાલ નથી કે હું
તને આ કઈ રીતે સમજાવું !!

tane jaray khabar nathi
ke tu mara mate ketali jaruri chhe
ane mane jaray khayal nathi ke hu
tane aa kai rite samajavu !!

મારી દરેક પ્રોબ્લેમનું એકમાત્ર સોલ્યુશન

મારી દરેક
પ્રોબ્લેમનું એકમાત્ર
સોલ્યુશન છે તું !!

mari darek
problem nu ekamatra
solution chhe tu !!

મારો પ્રેમ એકતરફી છે એનો

મારો પ્રેમ
એકતરફી છે એનો
મતલબ એમ નથી કે
એ ખોટો છે !!

maro prem
ekataraphi chhe eno
matalab em nathi ke
e khoto chhe !!

પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય,

પરિસ્થિતિ
ભલે ગમે તેવી હોય,
પણ તમારો સાથી જો સાચો
હશે તો હર હાલમાં તમારી
સાથે જ રહેશે !!

paristhiti
bhale game tevi hoy,
pan tamaro sathi jo sacho
hashe to har halama tamari
sathe j raheshe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.