Teen Patti Master Download
એની નશીલી આંખો એવું કામણ

એની નશીલી આંખો
એવું કામણ કરી ગઈ,
જુઓ સિંહના વિસ્તારમાં
એનું જ મારણ કરી ગઈ !!

eni nashili ankho
evu kaman kari gai,
juo sinh na vistar ma
enu j maran kari gai !!

આ વાત પર ભલે તું

આ વાત પર
ભલે તું મારી સાથે
ગમે એટલું લડી લે,
પણ હું કહી દઉં છું
"આપણા છોકરા તો
મારા પર જ જશે" !!

aa vat par
bhale tu mari sathe
game etalu ladi le,
pan hu kahi dau chhu
"aapana chhokara to
mara par j jashe" !!

તારી ઉદાસી મને દઈ દે,

તારી ઉદાસી
મને દઈ દે,
મારા હિસ્સાનું
તું મુસ્કુરાયા કર !!

tari udasi
mane dai de,
mara hissanu
tu muskuraya kar !!

ખાસ વ્યક્તિનું એક Hug, બધો

ખાસ વ્યક્તિનું
એક Hug,
બધો Stress
દુર કરવા કાફી છે !!

khas vyaktinu
ek hug,
badho stress
dur karava kafi chhe !!

સાત જન્મોની તો મને ખબર

સાત જન્મોની
તો મને ખબર નથી,
પણ આ જન્મમાં
તું ફક્ત મારી છે !!

sat janmoni
to mane khabar nathi,
pan aa janm ma
tu fakt mari chhe !!

તમને પહેલીવાર જોઇને વિચાર્યું પણ

તમને પહેલીવાર જોઇને
વિચાર્યું પણ ના હતું,
કે તમે મારી જિંદગીમાં આટલો
ખાસ હિસ્સો બની જશો !!

tamane pahelivar joine
vicharyu pan na hatu,
ke tame mari jindagima aatalo
khas hisso bani jasho !!

હવે કોઈ દિવસ પ્રેમ નહીં

હવે કોઈ
દિવસ પ્રેમ નહીં થાય,
કેમ કે એ છોકરી પણ
એક હતી ને દિલ
પણ એક !!

have koi
divas prem nahi thay,
kem ke e chhokari pan
ek hati ne dil
pan ek !!

ઓયે કોલમાં તો બહુ વાતો

ઓયે કોલમાં તો
બહુ વાતો કરી,
હવે તો બસ તને
રૂબરૂ મળવું છે !!

oye call ma to
bahu vato kari,
have to bas tane
rubaru malavu chhe !!

તારા દીધેલા Love Bite માં,

તારા દીધેલા
Love Bite માં,
દર્દ પણ એટલું છે
ને પ્રેમ પણ !!

tara didhela
love bite ma,
dard pan etalu chhe
ne prem pan !!

ઓયે પાગલ Chat ભલે ગમે

ઓયે પાગલ Chat ભલે
ગમે તેની સાથે કરી લે,
પણ Attach તો ખાલી
મારી સાથે જ રહેજે !!

oye pagal chat bhale
game teni sathe kari le,
pan attach to khali
mari sathe j raheje !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.