Teen Patti Master Download
મેં સપનામાં જોયું છે, હું,

મેં સપનામાં જોયું છે,
હું, તું અને આપણું
Cute Baby !!

me sapanama joyu chhe,
hu, tu ane aapanu
cute baby !!

મારી તો ઈચ્છા છે કે

મારી તો ઈચ્છા છે કે તને
કોપી કરીને પેસ્ટ કરી દઉં,
અને એ પણ મારા બેડ પર !!

mari to ichchha chhe ke tane
copy karine past kari dau,
ane e pan mara bed par !!

ઓયે પાગલ બીજી બધી વાતો

ઓયે પાગલ બીજી બધી
વાતો મુક સાઈડમાં,
ચાલ થોડો રોમાન્સ
કરી લઈએ !!

oye pagal biji badhi
vato muk said ma,
chal thodo romance
kari laie !!

ઘણું છે તારા વખાણમાં કહેવા

ઘણું છે તારા
વખાણમાં કહેવા માટે,
પણ રાખ્યું છે સાચવીને
મળીએ ત્યારે કહેવા માટે !!

ghanu chhe tara
vakhan ma kaheva mate,
pan rakhyu chhe sachavine
malie tyare kaheva mate !!

કોઈએ મને પૂછ્યું પ્રેમ એટલે

કોઈએ મને
પૂછ્યું પ્રેમ એટલે શું ?
વ્યાખ્યા તો ના આવડી પણ
તમે યાદ આવી ગયા !!

koie mane
puchhyu prem etale shu?
vyakhya to na aavadi pan
tame yad aavi gaya !!

જેને જોવા માત્રથી ખુશીનો અહેસાસ

જેને જોવા માત્રથી
ખુશીનો અહેસાસ થાય,
એને જ તો વ્હાલા
નિર્દોષ પ્રેમ કહેવાય !!

jene jova matr thi
khushino ahesas thay,
ene j to vhala
nirdosh prem kahevay !!

હસતા હસતા એ પણ બોલી

હસતા હસતા
એ પણ બોલી ઉઠયા,
તમારા વગર જીવવાની
હવે મજા નથી આવતી !!

hasata hasata
e pan boli uthaya,
tamara vagar jivavani
have maja nathi aavati !!

તું ભલે મારી #GF નથી,

તું ભલે
મારી #GF નથી,
તો પણ તું મારી
જાન છે !!

tu bhale
mari #gf nathi,
to pan tu mari
jan chhe !!

પહેલા ગુસ્સો કરવાનો અને પછી

પહેલા ગુસ્સો કરવાનો અને
પછી એટલા જ પ્રેમથી મનાવવું,
બસ તારી આ આદતથી
જ પ્રેમ છે મને !!

pahela gusso karavano ane
pachhi etala j prem thi manavavu,
bas tari aa aadat thi
j prem chhe mane !!

મારે કોઈ મોંઘી ગિફ્ટની જરૂર

મારે કોઈ મોંઘી
ગિફ્ટની જરૂર નથી,
બસ મારા બર્થડે પર સૌથી
પહેલા તું વિશ કરજે !!

mare koi monghi
gift ni jarur nathi,
bas mara birthday par sauthi
pahela tu vish karaje !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.