Teen Patti Master Download
તું મારી આ જિંદગીની, સૌથી

તું મારી
આ જિંદગીની,
સૌથી મોટી ખુશી છો જાન !!

tu mari
aa jindagini,
sauthi moti khushi chho jan !!

GF ને KISS કરો તો

GF ને KISS કરો
તો એવી કરવાની,
કે એ હાથ ખેંચીને કહે
કે દિકા ONCE MORE !!

gf ne kiss karo
to evi karavani,
ke e hath khenchine kahe
ke dika once more !!

દુનિયાને છોડી નજરો ડૂબી છે

દુનિયાને છોડી
નજરો ડૂબી છે તારામાં,
એવી તે વળી કઈ ખૂબી
છે તારામાં !!

duniyane chhodi
najaro dubi chhe tarama,
evi te vali kai khubi
chhe tarama !!

લોકો પ્રેમમાં ગાંડા છે, અને

લોકો પ્રેમમાં ગાંડા છે,
અને હું તારામાં !!

loko prem ma ganda chhe,
ane hu tarama !!

ક્યારેક ગમતી વ્યક્તિ પાસે, છેતરાઈ

ક્યારેક
ગમતી વ્યક્તિ પાસે,
છેતરાઈ જવાની પણ
અલગ મજા છે !!

kyarek
gamati vyakti pase,
chhetarai javani pan
alag maja chhe !!

મને તારા ઉપવાસની નહીં સાથની

મને તારા ઉપવાસની નહીં
સાથની જરૂર છે,
તું સાથે હોઈશ તો હું સારો અને
સુખી જ રહીશ !!

mane tara upavasni nahi
sathni jarur chhe,
tu sathe hoish to hu saro ane
sukhi j rahish !!

નિભાવી લઈશું એકબીજાને તું હિંમત

નિભાવી લઈશું
એકબીજાને તું હિંમત તો કર,
આજે નહીં તો કાલે મનાવી
લઈશું બધાને !!

nibhavi laishu
ekabijane tu himmat to kar,
aaje nahi to kale manavi
laishu badhane !!

ઘરે કોઈ ના માને તો

ઘરે કોઈ
ના માને તો મનાવીશ,
પણ મારી પત્ની તો હું
તને જ બનાવીશ !!

ghare koi
na mane to manavish,
pan mari patni to hu
tane j banavish !!

આજે ફરી મને એટલા પ્રેમથી

આજે ફરી મને
એટલા પ્રેમથી બોલાવ ને,
કહી દે મળવાનું મન થાય છે
આવ ને !!

aaje fari mane
etala premthi bolav ne,
kahi de malavanu man thay chhe
aav ne !!

પ્રેમ એટલે એની નટખટ આંખોના

પ્રેમ એટલે એની
નટખટ આંખોના ઇશારા,
અને બેકાબુ મારા દિલના
ધબકારા !!

prem etale eni
natakhat aankhona ishara,
ane bekabu mara dilna
dhabakara !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.