Teen Patti Master Download
તમે ખાલી વાત કરવાનું જ

તમે ખાલી
વાત કરવાનું જ રાખો,
પ્રેમ તો તમારું દિલ કરી
લેશે મારી સાથે !!

tame khali
vat karavanu j rakho,
prem to tamaru dil kari
leshe mari sathe !!

દિલ મારું ક્યાંક ખોવાઈ ગયું

દિલ મારું
ક્યાંક ખોવાઈ ગયું છે,
જો તો તારી પાસે તો
નથી ને !!

dil maru
kyank khovai gayu chhe,
jo to tari pase to
nathi ne !!

મારી જિંદગીની શરૂઆત ભલે તારી

મારી જિંદગીની શરૂઆત
ભલે તારી સાથે નથી થઇ,
પણ હું ઈચ્છું છું કે જિંદગીનો
અંત તારી સાથે થાય !!

mari jindagini sharuat
bhale tari sathe nathi thai,
pan hu ichchhu chhu ke jindagino
ant tari sathe thay !!

તારા દિલમાં મને ઉંમર કેદ

તારા દિલમાં
મને ઉંમર કેદ મળે,
ભલે થાકે બધા વકીલ તોય
જામીન ન મળે !!

tara dilma
mane ummar ked male,
bhale thake badha vakil toy
jamin na male !!

ખબર નહિ ભવિષ્યમાં મારું શું

ખબર નહિ
ભવિષ્યમાં મારું શું થશે,
પણ તને ભૂલી નહિ શકાય
એ પાકું છે !!

khabar nahi
bhavishyma maru shu thashe,
pan tane bhuli nahi shakay
e paku chhe !!

હું તમારા માટે કંઈ પણ

હું તમારા માટે
કંઈ પણ કરી જઈશ,
બસ તમે Loyal રહેજો
મારા માટે !!

hu tamara mate
kai pan kari jaish,
bas tame loyal rahejo
mara mate !!

મારું દિલ એટલી મારી પણ

મારું દિલ એટલી
મારી પણ ચિંતા નથી કરતુ,
જેટલી એ તારી ચિંતા કરવા
લાગ્યું છે આજકાલ !!

maru dil etali
mari pan chinta nathi karatu,
jetali e tari chinta karava
lagyu chhe aajakal !!

સાચો પ્રેમ લગ્ન પછી ઓછો

સાચો પ્રેમ
લગ્ન પછી ઓછો નહીં,
ઘણો બધો વધી જાય
હો દિકા !!

sacho prem
lagn pachhi ochho nahi,
ghano badho vadhi jay
ho dika !!

પ્રેમમાં થોડો રોમાન્સ હોવો જોઈએ,

પ્રેમમાં થોડો
રોમાન્સ હોવો જોઈએ,
બાકી તો ચામાં ખાંડ
ના હોય એવું લાગે !!

prem ma thodo
romance hovo joie,
baki to chama khand
na hoy evu lage !!

હજારો લોકોની ભીડમાં પણ, તારા

હજારો લોકોની ભીડમાં પણ,
તારા સિવાય કોઈ સામે જોવાનું મન
નાં થાય એ જ મારો પ્રેમ !!

hajaro lokoni bhidma pan,
tara sivay koi same jovanu man
na thay e j maro prem !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.