Teen Patti Master Download
એ દિવસે મારો પ્રેમ વધી

એ દિવસે મારો
પ્રેમ વધી ગયો સાહેબ,
જયારે મને ખબર પડી એ
પણ મારી દીવાની છે !!

e divase maro
prem vadhi gayo saheb,
jayare mane khabar padi e
pan mari divani chhe !!

તું તો નજર કરીને પણ

તું તો નજર કરીને
પણ નજર અંદાજ કરે છે,
આ તું પ્રેમ કરે છે કે પછી
મજાક કરે છે !!
😘😘😘😘😘😘😘

tu to najar karine
pan najar andaj kare chhe,
tu prem kare chhe ke pachhi
majak kare chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘

તારા હ્રદય પર બરફની પરત

તારા હ્રદય પર
બરફની પરત તો નહી ?
હું સ્પર્શ કરવા જાઊ ને
ફિસલી જવાય !!

tara raaday par
barafni parat to nahi?
hu sparsh karava jau ne
fisali javay !!

મમ્મી કહે છે તારું દિલ

મમ્મી કહે છે
તારું દિલ ભણવામાં લગાડને,
એમને ક્યાં ખબર છે કે મારું દિલ
તો તું ચોરી ગઈ છો !!

mummy kahe chhe
taru dil bhanavama lagadne,
emane kya khabar chhe ke maru dil
to tu chori gai chho !!

દીકુ તારા માટે તો, મારી

દીકુ તારા માટે તો,
મારી જાન પણ હાજર છે !!

diku tara mate to,
mari jan pan hajar chhe !!

હું તારું નામ હાથમાં લેતો

હું તારું નામ
હાથમાં લેતો જઈશ,
ખાલી હાથે ગયો એ
સિકંદર હતો !!

hu taru nam
hathma leto jaish,
khali hathe gayo e
sikandar hato !!

નજર બંનેની ચાંદ પર જ

નજર બંનેની
ચાંદ પર જ હતી,
એની ઉપર આકાશમાં
અને મારી એના પર !!

najar banneni
chand par j hati,
eni upar aakashma
ane mari ena par !!

બહુ બધી વાતો કરવી છે

બહુ બધી વાતો
કરવી છે તારી સાથે,
તું આવજે એક પૂરી
જિંદગી લઈને !!

bahu badhi vato
karavi chhe tari sathe,
tu aavaje ek puri
jindagi laine !!

મને તું TimePass માટે નહીં,

મને તું TimePass માટે નહીં,
LifeTime માટે જોઈએ છે !!

mane tu timepass mate nahi,
lifetime mate joie chhe !!

મને રડતા જોઈ પોતે રડવા

મને રડતા
જોઈ પોતે રડવા લાગે,
એ હમસફર જોઈએ છે મારે !!

mane radata
joi pote radava lage,
e hamasafar joie chhe mare !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.