Teen Patti Master Download
બસ મને દર સેકન્ડે, તારો

બસ મને દર સેકન્ડે,
તારો જ સાથ જોઈએ છે !!

bas mane dar second e,
taro j sath joie chhe !!

મહેલોને ઠોકર મારી હવે મંદિરમાં

મહેલોને ઠોકર મારી
હવે મંદિરમાં ચડાઈ કરવી છે,
તમને પામવા માટે હવે ઈશ્વર
સાથે લડાઈ કરવી છે !!

mahelone thokar mari
have mandirma chadai karavi chhe,
tamane pamava mate have ishvar
sathe ladai karavi chhe !!

મારા માટે પ્રેમ એટલે, તારી

મારા માટે પ્રેમ એટલે,
તારી આંખોના અરીસે
ખુદને જોવાની મજા !!

mara mate prem etale,
tari aankhona arise
khudne jovani maja !!

પગલી મારું મન મોર બની

પગલી મારું મન
મોર બની થનગનાટ કરે છે,
જયારે તારો હસતો ચેહરો
નજરે ચડે છે !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

pagali maru man
mor bani thanaganat kare chhe,
jayare taro hasato cheharo
najare chade chhe !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

જયારે પણ હું વિચારું છું,

જયારે
પણ હું વિચારું છું,
બસ તારા જ વિચારો
આવે છે !!

jayare
pan hu vicharu chhu,
bas tara j vicharo
aave chhe !!

તારી સેલ્ફી જોઇ સેલ્ફ્ને પણ

તારી સેલ્ફી જોઇ
સેલ્ફ્ને પણ ભૂલી જાઉં છું,
રોકાઈ જાય સમય ને
તુજમાં વહી જાઉં છું !!

tari selfie joi
self ne pan bhuli jau chhu,
rokai jay samay ne
tujma vahi jau chhu !!

તારી એક નજર જો પામી

તારી એક
નજર જો પામી લઉં,
તો એ છેલ્લો શ્વાસ પણ
તને આપી દઉ.

tari ek
najar jo pami lau,
to e chhello shvas pan
tane aapi dau.

તું મારા માટે એટલી જરૂરી

તું મારા માટે
એટલી જરૂરી છે,
જેટલો માણસ માટે
ઓક્સિજન !!

tu mara mate
etali jaruri chhe,
jetalo manas mate
oxygen !!

કેટલો પ્રેમ છે તારાથી એ

કેટલો પ્રેમ છે તારાથી
એ ભલે બતાવી નહીં શકું,
પણ એટલું યાદ રાખજે કે
હું તારા વગર રહી નહીં શકું !!

ketalo prem chhe tarathi
e bhale batavi nahi shaku,
pan etalu yad rakhaje ke
hu tara vagar rahi nahi shaku !!

લગ્ન કરવાની હા પાડે છે,

લગ્ન કરવાની હા પાડે છે,
કે પછી ઘેરથી ઉપાડીને
લઇ જવો પડશે મારે !!

lagn karavani ha pade chhe,
ke pachhi gherthi upadine
lai javo padashe mare !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.