Teen Patti Master Download
નજર અમસ્તી જ તને નથી

નજર અમસ્તી જ
તને નથી શોધતી,
એને પણ સુકુનની
શોધ છે !!

najar amasti j
tane nathi shodhati,
ene pan sukun ni
shodh chhe !!

શિયાળાના આ ઠંડા ઠંડા દિવસોમાં,

શિયાળાના આ
ઠંડા ઠંડા દિવસોમાં,
તારું ગરમ ગરમ હગ
જોઈએ છે મારે !!

shiyalana aa
thanda thanda divasoma,
taru garam garam hug
joie chhe mare !!

દરેક છોકરીનું સપનું હોય છે,

દરેક છોકરીનું સપનું હોય છે,
કે એના લગ્ન એના ગમતા
છોકરા સાથે થાય !!

darek chhokarinu sapanu hoy chhe,
ke ena lagn ena gamata
chhokara sathe thay !!

Dairy Milk તો ખાલી નામની

Dairy Milk તો
ખાલી નામની છે,
તારા હોઠ જેવું મીઠું
બીજું કંઈ નથી !!

dairy milk to
khali namni chhe,
tara hoth jevu mithu
biju kai nathi !!

તું હંમેશા ખુશ રહે, અને

તું હંમેશા ખુશ રહે,
અને તારી ખુશીનું
કારણ હું હોવ !!

tu hammesha khush rahe,
ane tari khushinu
karan hu hov !!

ઓયે પાગલ તું આમ રિસાયા

ઓયે પાગલ
તું આમ રિસાયા ના કર,
મારી બકબક સાંભળવા
વાળી તું એક જ છે !!

oye pagal
tu aam risaya na kar,
mari bakabak sambhalava
vali tu ek j chhe !!

તારા સિવાય કોઈને બે મિનીટ

તારા સિવાય
કોઈને બે મિનીટ ના આપું,
દિલ તો બહુ દૂરની વાત છે !!

tara sivay
koine be minute na aapu,
dil to bahu durni vat chhe !!

કોઈ વ્યક્તિ તમારી સાથે દરેક

કોઈ વ્યક્તિ તમારી સાથે
દરેક વાત ત્યારે જ SHARE કરશે,
જયારે તમે એમના માટે ખાસ હોવ !!

koi vyakti tamari sathe
darek vat tyare j share karashe,
jayare tame emana mate khas hov !!

Perfect Hug હોય તો, ઊંઘ

Perfect Hug હોય તો,
ઊંઘ પણ Perfect આવે છે !!

perfect hug hoy to,
ungh pan perfect aave chhe !!

હું લખતો રહ્યો ને એ

હું લખતો રહ્યો
ને એ વાંચતા રહ્યા,
બસ અમે આમ એકબીજાને
મળતા રહ્યા !!

hu lakhato rahyo
ne e vanchata rahya,
bas ame aam ekabijane
malata rahya !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.