Teen Patti Master Download
કાશ મને પણ કોઈ સાચો

કાશ મને પણ
કોઈ સાચો પ્રેમ કરે,
હું રિસાઈ જાઉં અને એ
હજાર ફોન કરે !!

kash mane pan
koi sacho prem kare,
hu risai jau ane e
hajar phone kare !!

ખબર નહીં કયો જાદુ છે

ખબર નહીં
કયો જાદુ છે તારા પ્રેમમાં,
કોઈ બીજા વિશે વિચારવાનું
મન જ નથી થતું !!

khabar nahi
kayo jadu chhe tara prem ma,
koi bija vishe vicharavanu
man j nathi thatu !!

તને ખબર છે દિકા ? મારો

તને ખબર છે દિકા ?
મારો જન્મ જ તારી સાથે
પ્રેમ કરવા માટે થયો છે !!

tane khabar chhe dika?
maro janm j tari sathe
prem karava mate thayo chhe !!

એક વચન તને હું એવું

એક વચન
તને હું એવું આપું,
કે તારી જગ્યા હું ક્યારેય
કોઈને નહીં આપું !!

ek vachan
tane hu evu aapu,
ke tari jagya hu kyarey
koine nahi aapu !!

બસ તારી એક Kiss, અને

બસ તારી એક Kiss,
અને દિલ મારું Garden Garden !!

bas tari ek kiss,
ane dil maru garden garden !!

બોલ કેવી રીતે માનીશ તું,

બોલ કેવી રીતે માનીશ તું,
Kiss કરું કે Hug થી
જ ચાલશે !!

bol kevi rite manish tu,
kiss karu ke hug thi
j chalashe !!

ઓયે સાંભળને પાગલ, બહુ યાદ

ઓયે સાંભળને પાગલ,
બહુ યાદ આવે છે તારી !!

oye sambhalne pagal,
bahu yad aave chhe tari !!

તારી પાસે કયો જાદુ છે,

તારી પાસે કયો જાદુ છે,
તને જોઇને જ Mood એકદમ
મસ્ત થઇ જાય છે દિકા !!

tari pase kayo jadu chhe,
tane joine j mood ekadam
mast thai jay chhe dika !!

ગમે તેની પાસેથી તને છીનવી

ગમે તેની પાસેથી
તને છીનવી લઈશ,
બસ એક તું એક વાર
કહે કે હું તારી જ છું !!

game teni pasethi
tane chhinavi laish,
bas ek tu ek var
kahe ke hu tari j chhu !!

એવી જિંદગી મારે જીવવી જ

એવી જિંદગી
મારે જીવવી જ નથી,
જેમાં મારી સાથે તું ના હોય !!

evi jindagi
mare jivavi j nathi,
jema mari sathe tu na hoy !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.