Teen Patti Master Download
બધાને ગરમીમાં ગ્લુકોઝ જોઈએ છે,

બધાને ગરમીમાં
ગ્લુકોઝ જોઈએ છે,
પણ મને તો બસ
તું ક્લોઝ જોઈએ છે !!

badhane garamima
glucose joie chhe,
pan mane to bas
tu close joie chhe !!

એક વચન તને હું એવું

એક વચન
તને હું એવું આપું,
કે તારી જગ્યા હું ક્યારેય
કોઈને નહીં આપું !!

ek vachan
tane hu evu aapu,
ke tari jagya hu kyarey
koine nahi aapu !!

તમે મારા છો, ફક્ત મારા

તમે મારા છો,
ફક્ત મારા જ !!

tame mara chho,
fakt mara j !!

વાત તારી અને મારી છે,

વાત તારી
અને મારી છે,
કહાની લાગે છે
પણ સારી છે !!

vat tari
ane mari chhe,
kahani lage chhe
pan sari chhe !!

લે નજર મારી ઉધાર આપું,

લે નજર
મારી ઉધાર આપું,
જો પછી દીવાનગીની
શું મજા છે !!

le najar
mari udhar aapu,
jo pachhi divanagini
shu maja chhe !!

આપણો સંબંધ ભલે દોસ્તી હોય

આપણો સંબંધ
ભલે દોસ્તી હોય કે પછી પ્રેમ,
મારા માટે એ મહત્વનું છે કે
તું મારી સાથે રહે બસ !!

aapano sambandh
bhale dosti hoy ke pachhi prem,
mara mate e mahatvanu chhe ke
tu mari sathe rahe bas !!

તું ક્યાં છે એ તો

તું ક્યાં છે
એ તો બતાવ મને,
ન બતાવી શકે તો
લેવા આવ મને !!

tu kya chhe
e to batav mane,
na batavi shake to
leva aav mane !!

મને વાતો કરવી બોવ જ

મને વાતો
કરવી બોવ જ ગમે,
પણ હા તું ફોન કરે તો જ !!

mane vato
karavi bov j game,
pan ha tu phone kare to j !!

રાત નથી હું તારી જિંદગીની

રાત નથી હું તારી
જિંદગીની કે વીતી જઈશ,
શ્વાસ છું હું તારો ને તારામાં
જ સમાઈ જઈશ !!

rat nathi hu tari
jindagini ke viti jaish,
shvas chhu hu taro ne tarama
j samai jaish !!

ના શોધ એને છાનુંમાનું, તારી

ના શોધ એને છાનુંમાનું,
તારી આંખોમાં જ છે
મારા પ્રેમનું સરનામું !!

na shodh ene chhanu manu,
tari aankhoma j chhe
mara premnu saranamu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.