Teen Patti Master Download
પાગલ હતા અમે કે ઈત્ર

પાગલ હતા અમે
કે ઈત્ર છાટીને ગયા હતા,
નહીં તો ફોરમ ઓછી નહોતી
એની ઉડતી ઝુલ્ફોમાં !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

pagal hata ame
ke itr chatine gaya hata,
nahi to foram ochhi nahoti
eni udati zulfoma !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

સુર્યની પહેલી કિરણ જ્યારે જ્યારે

સુર્યની પહેલી કિરણ
જ્યારે જ્યારે મને છુએ છે,
ત્યારે ત્યારે લાગે કે જાણે
તું જ તો મને ચૂમે છે !!

sury ni paheli kiran
jyare jyare mane chhue chhe,
tyare tyare lage ke jane
tu j to mane chume chhe !!

કેટલું સારું લાગે છે દિલને,

કેટલું સારું
લાગે છે દિલને,
જયારે કોઈ કહે કે
તું ફક્ત મારો છે !!
😘😘😘😘😘

ketalu saru
lage chhe dil ne,
jayare koi kahe ke
tu fakt maro chhe !!
😘😘😘😘😘

આખેઆખી શતરંજને મેં પડકારી છે,

આખેઆખી
શતરંજને મેં પડકારી છે,
અતુટ તારો સાથ એ જ
મારી ચાલ છે !!

aakhe aakhi
shataranj ne me padakari chhe,
atut taro sath e j
mari chal chhe !!

તારે જાણવું જ હોય કે

તારે જાણવું જ
હોય કે હું ક્યાં છું,
દિલ પર હાથ મુક
તો બધી ખબર પડી
જશે કે હું ક્યાં છું !!

tare janavu j
hoy ke hu kya chhu,
dil par hath muk
to badhi khabar padi
jashe ke hu kya chhu !!

કશું કીધા વગર તને ખબર

કશું કીધા વગર
તને ખબર પડી જાય,
કેવી મજા પડે જો એવી
ભાષા મને આવડી જાય !!

kashu kidha vagar
tane khabar padi jay,
kevi maja pade jo evi
bhasha mane aavadi jay !!

તારું કહેવું છે કે શાંતિ

તારું કહેવું છે કે
શાંતિ હશે ત્યારે વાત કરીશું,
પણ તું વાત કરે અને શાંતિ
મળે એવું પણ બને !!

taru kahevu chhe ke
shanti hashe tyare vat karishu,
pan tu vat kare ane shanti
male evu pan bane !!

તું મારી છે અને મારી

તું મારી છે
અને મારી જ રહીશ,
હું તને ક્યાંય જવા
નહીં દઉં !!

tu mari chhe
ane mari j rahish,
hu tane kyany java
nahi dau !!

ભગવાન એને કોરોનાથી બચાવે, જેને

ભગવાન
એને કોરોનાથી બચાવે,
જેને મારી ચિંતા પોતાનાથી
પણ વધારે છે !!

bhagavan
ene corona thi bachave,
jene mari chinta potanathi
pan vadhare chhe !!

બસ તારું ધ્યાન રાખજે, તારા

બસ તારું ધ્યાન રાખજે,
તારા સિવાય આ દુનિયામાં
બીજું કોઈ Special નથી મારું !!

bas taru dhyan rakhaje,
tara sivay aa duniyama
biju koi special nathi maru !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.