Teen Patti Master Download
કેટલા Lucky હશે એ લોકો,

કેટલા Lucky હશે એ લોકો,
જેને પોતાના Crush જોડે
દરરોજ વાતો થતી હોય !!

ketala lucky hashe e loko,
jene potana crush jode
dararoj vato thati hoy !!

જ્યાં સુધી તારી સાથે વાત

જ્યાં સુધી તારી સાથે
વાત ના થઇ જાય,
મને ઊંઘ નથી આવતી જાન !!

jya sudhi tari sathe
vat na thai jay,
mane ungh nathi aavati jan !!

એ ખુશી દુનિયાના કોઈપણ ખૂણે

એ ખુશી દુનિયાના
કોઈપણ ખૂણે નથી,
જે ખુશી તારી સાથે
વાત કરવાથી મળે છે !!

e khushi duniyana
koipan khune nathi,
je khushi tari sathe
vat karavathi male chhe !!

ઓય દીકુ રક્ષાબંધન આવે છે,

ઓય દીકુ
રક્ષાબંધન આવે છે,
વિચારું છું કે બહેનને એની
ભાભી ગીફ્ટ કરી દઉં !!
😍😍😍😍😍😍

oy diku
rakshabandhan aave chhe,
vicharu chhu ke bahen ne eni
bhabhi gift kari dau !!
😍😍😍😍😍😍

તને આમ નીરખતા રહેવું એ

તને આમ નીરખતા
રહેવું એ મારી ટેવ છે,
તું જ મારા મમરા ને
તું જ મારી સેવ છે !!

tane aam nirakhata
rahevu e mari tev chhe,
tu j mara mamara ne
tu j mari sev chhe !!

એક તું છો અને તું

એક તું છો
અને તું જ રહીશ,
અને એવો જ રહેશે
મારો પ્રેમ !!

ek tu chho
ane tu j rahish,
ane evo j raheshe
maro prem !!

તારું નામ હથેળી પર રોજ

તારું નામ હથેળી પર
રોજ એટલે ઘૂટું છું,
સાંભળ્યું છે કે હથેળીમાં
જે લખેલું હોય એ મળે !!

taru nam hatheli par
roj etale ghutu chhu,
sambhalyu chhe ke hathelima
je lakhelu hoy e male !!

કેમ સમજાવું એ વાત હું

કેમ સમજાવું એ વાત હું તને,
નથી ગમતું તને મળ્યા પછી
બીજું કોઈ મને !!

kem samajavu e vat hu tane,
nathi gamatu tane maly pachhi
biju koi mane !!

હંમેશા Sorry બોલવા માટેનું કારણ

હંમેશા Sorry બોલવા
માટેનું કારણ બસ એક જ છે,
હું તને કોઈ દિવસ ખોવા
નથી માંગતો !!

hammesha sorry bolava
matenu karan bas ek j chhe,
hu tane koi divas khova
nathi mangato !!

તારી સાથે ચાલેલા એ બે

તારી સાથે
ચાલેલા એ બે પગલા,
મારા દિલમાં ક્યારેય ના
ભૂંસાય એવી છાપ
છોડી ગયા છે !!

tari sathe
chalela e be pagala,
mara dil ma kyarey na
bhunsay evi chhap
chhodi gaya chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.