Teen Patti Master Download
બક બક કર્યા કરતી છોકરી,

બક બક કર્યા કરતી છોકરી,
સાચે જ બહુ ક્યુટ લાગે છે !!

bak bak karya karati chhokari,
sache j bahu cute lage chhe !!

એવું નથી કે જોર નથી

એવું નથી કે
જોર નથી મારી પાંખમાં,
પણ ઉડવું ગમતું નથી
કેદ થયા પછી
તારી આંખમાં !!

evu nathi ke
jor nathi mari pankh ma,
pan udavu gamatu nathi
ked thaya pachhi
tari ankh ma !!

તારી લાઈફમાં જેટલી પાણીપુરી IMPORTANT

તારી લાઈફમાં જેટલી
પાણીપુરી IMPORTANT છે,
તેટલી જ તું મારી લાઈફમાં
IMPORTANT છે !!

tari life ma jetali
panipuri important chhe,
tetali j tu mari life ma
important chhe !!

એનું સ્માઈલ જ એટલું મસ્ત

એનું સ્માઈલ જ
એટલું મસ્ત છે ને,
કે એની સામે ના જોવું હોય
તો પણ વારે વારે જોવાનું
મન થયા કરે છે !!

enu smile j
etalu mast chhe ne,
ke eni same na jovu hoy
to pan vare vare jovanu
man thaya kare chhe !!

તું એ કર જે મને

તું એ કર
જે મને ગમે છે,
અને થશે એ જે તને ગમે છે !!

tu e kar
je mane game chhe,
ane thashe e je tane game chhe !!

ઓય દીકુ તું ગમે એ

ઓય દીકુ
તું ગમે એ કરી લે,
પણ હું તારાથી કંટાળવાનો
તો નથી જ હો !!

oy diku
tu game e kari le,
pan hu tarathi kantalavano
to nathi j ho !!

જયારે પણ કંઈ મનગમતું માંગવાની

જયારે પણ કંઈ મનગમતું
માંગવાની વાત આવશે,
ત્યારે મારા મોઢે હંમેશા
તારું જ નામ આવશે !!

jayare pan kai managamatu
mangavani vat aavashe,
tyare mara modhe hammesha
taru j nam aavashe !!

જો તું મારા ઘરનો દીવો

જો તું મારા ઘરનો
દીવો બનીને આવતી હોય ને,
તો હું તને સૂરજનો દરજ્જો
આપવા પણ તૈયાર છું !!

jo tu mara ghar no
divo banine aavati hoy ne,
to hu tane suraj no darajjo
aapava pan taiyar chhu !!

કાશ ખુદા આપણે બંનેને, ક્યારેય

કાશ ખુદા
આપણે બંનેને,
ક્યારેય અલગ ના કરે !!

kash khuda
aapane bannene,
kyarey alag na kare !!

એણે મને પૂછ્યું હું મોહબ્બત

એણે મને પૂછ્યું
હું મોહબ્બત છું
કે તારી જરૂરત,
મેં ગળે લગાવીને કીધું
જિંદગી છો મારી !!

ene mane puchhyu
hu mohabbat chhu
ke tari jarurat,
me gale lagavine kidhu
jindagi chho mari !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.