Teen Patti Master Download
તારે ગરબા રમવાની ક્યાં જરૂર

તારે ગરબા
રમવાની ક્યાં જરૂર છે,
24 કલાક મારા દિલમાં
તો રમે છે !!

tare garaba
ramavani kya jarur chhe,
24 kalak mara dil ma
to rame chhe !!

કાશ ક્યારેક એ પૂછે શું

કાશ ક્યારેક એ પૂછે
શું જોઈએ છે તને ?
હું પકડું હાથ એનો અને
કહું બસ તું જોઈએ !!

kash kyarek e puchhe
shu joie chhe tane?
hu pakadu hath eno ane
kahu bas tu joie !!

આ વર્ષમાં મારે ફક્ત એક

આ વર્ષમાં મારે
ફક્ત એક જ ગીફ્ટ જોઈએ,
અને એ ગીફ્ટમાં ફક્ત તું અને
તું જ જોઈએ !!

aa varsh ma mare
fakt ek j gift joie,
ane e gift ma fakt tu ane
tu j joie !!

એક તો આટલી ગરમી સહન

એક તો આટલી
ગરમી સહન નથી થતી,
ને ઉપરથી તું એટલી હોટ
હવે મારે જવું ક્યાં !!

ek to aatali
garami sahan nathi thati,
ne upar thi tu etali hot
have mare javu kya !!

તારા માટે કંઈ લખવા નથી

તારા માટે
કંઈ લખવા નથી માંગતો,
બસ એક તને જ મારા નામે
લખવા માંગુ છું !!

tara mate
kai lakhava nathi mangato,
bas ek tane j mara name
lakhava mangu chhu !!

એટલું બધું પણ ના ચીપક્યા

એટલું બધું પણ
ના ચીપક્યા કર તું મને,
પછી મમ્મીને મારા શર્ટમાંથી
Ladies Perfume ની
Smell આવે છે !!

etalu badhu pan
na chipakya kar tu mane,
pachhi mummyne mara shart mathi
ladies perfume ni
smell aave chhe !!

ભીડ હજારોની હોય કે લાખોની,

ભીડ હજારોની
હોય કે લાખોની,
તને જોવાની ઈચ્છા
મને હંમેશા રહે છે !!

bhid hajaroni
hoy ke lakhoni,
tane jovani ichchha
mane hammesha rahe chhe !!

તારા સિવાય કોઈ નહીં રહી

તારા સિવાય કોઈ
નહીં રહી શકે મારા દિલમાં,
મારી આત્મા પણ ઉધાર રાખી
દીધી છે તારા પ્રેમમાં !!
💜😘💚😘💙😘

tara sivay koi
nahi rahi shake mara dil ma,
mari aatma pan udhar rakhi
didhi chhe tara prem ma !!
💜😘💚😘💙😘

બહુ બક બક કરતી હતી,

બહુ બક બક કરતી હતી,
હોઠ પર હોઠ મૂકી દીધા !!
😘😘😘😘😘

bahu bak bak karati hati,
hoth par hoth muki didha !!
😘😘😘😘😘

ક્યારેય શક ના કરતી મારા

ક્યારેય શક
ના કરતી મારા પ્રેમ પર,
તારો ના થઇ શકું તો પણ
હંમેશા તારો જ રહીશ !!

kyarey shak
na karati mara prem par,
taro na thai shaku to pan
hammesha taro j rahish !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.