Teen Patti Master Download
બધું ખોઈને જીવી લઈશ અને

બધું ખોઈને જીવી લઈશ
અને સહન પણ કરી લઈશ,
બસ એક તને ખોઈને જીવવાની
હિંમત નથી મારામાં !!

badhu khoine jivi laish
ane sahan pan kari laish,
bas ek tane khoine jivavani
himmat nathi marama !!

એમ તો મન નથી થતું

એમ તો મન નથી થતું
કોઈની સાથે વાત કરવાનું,
પણ વાત જો તારી સાથે થતી હોય
ત્યારે મન નથી ભરાતું !!

em to man nathi thatu
koini sathe vaat karavanu,
pan vaat jo tari sathe thati hoy
tyare man nathi bharatu !!

મને પારખવા જઈશ તો છેતરાઈ

મને પારખવા જઈશ તો
છેતરાઈ જઈશ પણ એકવાર
આંખ બંધ કરીને વિશ્વાસ કર તો
હું દિલથી લુંટાઈ જઈશ !!

mane parakhava jaish to
chhetarai jaish pan ekavar
aankh bandh karine vishvas kar to
hu dilathi luntai jaish !!

કોઈ કપલમાં ઝગડો થાય એટલે

કોઈ કપલમાં ઝગડો થાય
એટલે બંને એમ જ વિચારતા હોય કે
હમણાં એ આવીને મને મનાવશે પણ પછી
મનાવે એ જ છે જે વધુ પ્રેમ કરે છે !!

koi couple ma zagado thay
etale banne em j vicharata hoy ke
haman e aavine mane manavashe pan pachhi
manave e j chhe je vadhu prem kare chhe !!

તને ક્યાં ખબર છે કે

તને ક્યાં ખબર છે
કે હું તને કેટલો પ્રેમ કરું છું,
ઉપરવાળા સામે આ માથું જો નમે
તો પહેલા તારી ખુશી માંગુ છું !!

tane kya khabar chhe
ke hu tane ketalo prem karu chhu,
uparavala same aa mathu jo name
to pahela tari khushi mangu chhu !!

તું બસ એટલું કહી દે

તું બસ એટલું કહી
દે કે મળીશું ક્યારેક તો
હું મારી આખી જિંદગી તારી
રાહ જોઈ લઈશ !!

tu bas etalu kahi
de ke malishun kyarek to
hu mari aakhi jindagi tari
rah joi laish !!

રાખી લે ને મને તારી

રાખી લે ને
મને તારી પાસે,
બીજે ક્યાંય મારું આ
દિલ નથી લાગતું !!

rakhi le ne
mane tari pase,
bije kyay maru aa
dil nathi lagatu !!

ઇન્તજાર જો પાર્વતીજી જેવો હોય,

ઇન્તજાર જો
પાર્વતીજી જેવો હોય,
તો પ્રેમ પણ હંમેશા શિવજી
જેવો જ મળે છે !!

intajar jo
parvatiji jevo hoy,
to prem pan hammesha shivaji
jevo j male chhe !!

હું તારી માટે બધા રાવણ

હું તારી માટે બધા
રાવણ સાથે લડી લઈશ,
પણ શું તું મારા હિસ્સાનો
વનવાસ સ્વીકાર કરીશ !!

hu tari mate badha
ravan sathe ladi laish,
pan shun tu mara hissano
vanavas svikar karish !!

ગળે લગાવીને સાંભળ એ ધડકન

ગળે લગાવીને
સાંભળ એ ધડકન જે
દરેક ક્ષણે તને મળવાની
જીદ કર્યા કરે છે !!

gale lagavine
sambhal e dhadakan je
darek kshane tane malavani
jid karya kare chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.