Teen Patti Master Download
જે અદાથી એ મારી સામે

જે અદાથી
એ મારી સામે જુએ છે,
મારું દિલ કરે છે કે ગળે
લગાવી લઉં એને !!

je adathi
e mari same jue chhe,
maru dil kare chhe ke gale
lagavi lau ene !!

બહુ હેરાન કરે છે એ

બહુ હેરાન કરે છે એ
મને કારણ કે એને ખબર છે
કે હું એને મુકીને ક્યારેય
ક્યાંય નહીં જાઉં !!

bahu heran kare chhe e
mane karan ke ene khabar chhe
ke hu ene mukine kyarey
kyany nahi jau !!

આપણી જોડી બનવાથી કઈ રીતે

આપણી જોડી બનવાથી
કઈ રીતે રોકશે આ જમાનો,
મેં તને આ દુનિયા પાસેથી નહીં
મહાદેવ પાસેથી માંગી છે !!

aapani jodi banavathi
kai rite rokashe aa jamano,
me tane aa duniya pasethi nahi
mahadev pasethi mangi chhe !!

પહેલા તારી વાતોથી પ્રેમ હતો,

પહેલા તારી
વાતોથી પ્રેમ હતો,
હવે તારાથી થઇ ગયો છે
અને તારી વગર મને
ચાલતું જ નથી !!

pahela tari
vatothi prem hato,
have tarathi thai gayo chhe
ane tari vagar mane
chalatu j nathi !!

હરકતો એની પ્રેમ વાળી હતી,

હરકતો
એની પ્રેમ વાળી હતી,
જયારે અમારા અરમાન પણ
જાગ્યા તો કહે આપણે તો ખાલી
સારા દોસ્ત છીએ ને !!

harakato
eni prem vali hati,
jayare amara araman pan
jagya to kahe aapane to khali
sara dost chhie ne !!

એવું નથી કે તારી જરૂર

એવું નથી કે તારી
જરૂર છે એટલે તું ગમે છે,
પણ તું બહુ ગમે છે એટલે
મને તારી જરૂર છે !!

evu nathi ke tari
jarur chhe etale tu game chhe,
pan tu bahu game chhe etale
mane tari jarur chhe !!

સમય ભલે ને ગમે તેટલો

સમય ભલે ને
ગમે તેટલો ઓછો હોય,
પણ તને મળવું બહુ
ગમે છે મને !!

samay bhale ne
game tetalo ochho hoy,
pan tane malavu bahu
game chhe mane !!

મને વધારે ગુસ્સો ના અપાવ,

મને વધારે
ગુસ્સો ના અપાવ,
હું ગુસ્સામાં કીસ્સીઓ
આપી દઉં છું !!

mane vadhare
gusso na apaav,
hu gussama kissio
aapi dau chhu !!

તમે મારું નસીબ અને હું

તમે મારું નસીબ
અને હું બહુ ખુશનસીબ !!

tame maru nasib
ane hu bahu khushanasib !!

હવે એ ગાંડીને મારે કેમ

હવે એ ગાંડીને
મારે કેમ સમજાવવું કે
મારી પાસે વાત કરવા માટે
માત્ર એ એક જ છે !!

have e gandine
mare kem samajavavu ke
mari pase vat karava mate
matra e ek j chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.