Teen Patti Master Download
ઓયે તું પણ મને એક

ઓયે તું પણ
મને એક #Hug કરને,
જ્યાં સુધી હું બધા દુઃખ
ભૂલી ના જાઉં ત્યાં સુધી !!

oye tu pan
mane ek#hug karane,
jya sudhi hu badha dukh
bhuli na jau tya sudhi !!

જેને તમારી સાથે વાત કરવાની

જેને તમારી સાથે વાત
કરવાની ઈચ્છા થતી હોય,
એ ગમે તેટલા વ્યસ્ત હોવા
છતાં વાત કરી જ લેશે !!

jene tamari sathe vat
karavani ichchha thati hoy,
e game tetala vyast hova
chhata vat kari j leshe !!

ગુસ્સો પોતાના હોય એના ઉપર

ગુસ્સો પોતાના હોય
એના ઉપર કરાય,
અને તું તો મારી
જાન છે પાગલ !!

gusso potana hoy
ena upar karay,
ane tu to mari
jan chhe pagal !!

મને તારો અવાજ સાંભળવો, સાચે

મને તારો
અવાજ સાંભળવો,
સાચે જ બહુ ગમે
છે દિકા !!

mane taro
avaj sambhalavo,
sache j bahu game
chhe dika !!

ઘણા સમય પછી કોઈ મળ્યું,

ઘણા સમય
પછી કોઈ મળ્યું,
જે મને મારા જેવું લાગ્યું !!

ghana samay
pachhi koi malyu,
je mane mara jevu lagyu !!

તું એટલે, મારું બધું જ !!

તું એટલે,
મારું બધું જ !!

tu etale,
maru badhu j !!

લોકોને ભલે ચાંદ પસંદ હોય,

લોકોને ભલે
ચાંદ પસંદ હોય,
પણ મને તો બસ
તું જ પસંદ છે !!

lokone bhale
chand pasand hoy,
pan mane to bas
tu j pasand chhe !!

છોકરીઓને એવા છોકરા બહુ ગમે,

છોકરીઓને
એવા છોકરા બહુ ગમે,
જે નાની નાની વાતમાં
એની બહુ Care કરે !!

chhokarione
eva chhokara bahu game,
je nani nani vat ma
eni bahu care kare !!

ક્રશનું એકવાર તમારી સામે હસીને

ક્રશનું એકવાર
તમારી સામે હસીને જોવું એ,
તમારું આખું સેમેસ્ટર
બગાડવા માટે કાફી છે !!

crush nu ekavar
tamari same hasine jovu e,
tamaru aakhu semestar
bagadava mate kafi chhe !!

હવે બસ એટલી જ દુવા

હવે બસ
એટલી જ દુવા છે મારી,
જિંદગી જેટલા પળની મળે
તારી સાથે મળે !!

have bas
etali j duva chhe mari,
jindagi jetala pal ni male
tari sathe male !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.