Teen Patti Master Download
રાધાની લત તો કાનુડો પણ

રાધાની લત તો કાનુડો
પણ ના છોડી શક્યો,
તો પછી હું તને કેવી રીતે
છોડી શકું દિકા !!

radhani lat to kanudo
pan na chhodi shakyo,
to pachhi hu tane kevi rite
chhodi shaku dika !!

શબ્દોની ગોઠવણીનું નામ શાયરી આપી

શબ્દોની ગોઠવણીનું
નામ શાયરી આપી દવ,
બસ એક તું પાસે આવે એટલે
તને દિલની ડાયરી આપી દવ !!

sabdoni gothavaninu
nam shayari aapi dav,
bas ek tu pase aave etale
tane dil ni dayari aapi dav !!

તને મારી સિવાય બીજા કોઈની

તને મારી સિવાય
બીજા કોઈની તકદીરમાં
કેવી રીતે જવા દઉં,
મારું ચાલે તો તને
બીજા કોઈના સપનામાં
પણ ના જવા દઉં !!

tane mari sivay
bija koini takadir ma
kevi rite java dau,
maru chale to tane
bija koina sapanama
pan na java dau !!

રસ્તો ભલેને ગમે તેવો હોય,

રસ્તો ભલેને
ગમે તેવો હોય,
તું સાથે હશે તો
મંઝીલ જરૂર મળશે !!

rasto bhalene
game tevo hoy,
tu sathe hashe to
manzil jarur malashe !!

બસ મારી સાથે હંમેશા તું

બસ મારી સાથે
હંમેશા તું હોય,
એથી વિશેષ
જિંદગી શું હોય !!

bas mari sathe
hammesha tu hoy,
ethi vishesh
jindagi shu hoy !!

થીજેલી ઠંડીમાં હુંફાળો એક ખ્યાલ

થીજેલી ઠંડીમાં
હુંફાળો એક ખ્યાલ આપ,
રહેવા દે શાલ, તારી પાસે મને
એક ઉષ્માભર્યું વ્હાલ આપ !!
😘😘😘😘😘

thijeli thandima
humfalo ek khyal aap,
raheva de shal, tari pase mane
ek ushmabharyu vhal aap !!
😘😘😘😘😘

તું સુંદર છે માટે પ્રેમ

તું સુંદર છે
માટે પ્રેમ નથી કરતો તને,
તારું દિલ સુંદર છે
માટે પ્રેમ કરું છું તને !!

tu sundar chhe
mate prem nathi karato tane,
taru dil sundar chhe
mate prem karu chhu tane !!

મને ચાહનારી આખી દુનિયા તો

મને ચાહનારી આખી
દુનિયા તો નજર સામે જ પડી છે,
પણ મારે તને ચાહવી હતી એટલે
જ ભગવાને તને ઘડી છે !!

mane chahanari aakhi
duniya to najar same j padi chhe,
pan mare tane chahavi hati etale
j bhagavane tane ghadi chhe !!

હાથમાં બસ તારો હાથ હોય,

હાથમાં
બસ તારો હાથ હોય,
તો જિંદગીની બધી મંજીલ
મારે હાથ હોય.

hath ma
bas taro hath hoy,
to jindagini badhi manjil
mare hath hoy.

તને કંઈ થાય તો અહીંયા,

તને કંઈ થાય
તો અહીંયા,
મારી હાર્ટબીટ
વધી જાય છે !!

tane kai thay
to ahinya,
mari hurt bit
vadhi jay chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.