Teen Patti Master Download
જયારે ભગવાન ઈચ્છે છે કે

જયારે ભગવાન ઈચ્છે છે
કે તમે આગળ વધો ત્યારે સૌથી
પહેલા એ તમને તોડશે !!

jayare bhagavan ichchhe chhe
ke tame aagal vadho tyare sauthi
pahel e tamane todashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

અનુભ કહે છે કે ત્યાં

અનુભ કહે છે કે
ત્યાં મૌન રહેવું જોઈએ જ્યાં
તમારા શબ્દો તમારી વાતને
સમજાવી ના શકે !!

anubh kahe chhe ke
tya maun rahevu joie jy
tamara shabdo tamari vat ne
samajavi na shake !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સુવિચાર કચરો છે, જો સામેવાળું

સુવિચાર કચરો છે,
જો સામેવાળું વ્યક્તિ એક
કબાડી છે તો !!

suvichar kacharo chhe,
jo samevalu vyakti ek
kabadi chhe to !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જે તમે આજે કરશો કાલે

જે તમે આજે કરશો
કાલે એ જ તમારી સાથે થશે,
કુદરતનો એ નિયમ છે !!

je tame aaje karasho
kale e j tamari sathe thashe,
kudaratano e niyam chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઘમંડની અંદર સૌથી ખરાબ વાત

ઘમંડની અંદર સૌથી
ખરાબ વાત એ હોય છે કે
તમને મહેસુસ નથી થતું કે
તમે ખોટા છો !!

ghamandani andar sauthi
kharab vat e hoy chhe ke
tamane mahesus nathi thatu ke
tame khota chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સો પ્યાદાઓ ભલે ને એક

સો પ્યાદાઓ
ભલે ને એક સાથે હોય,
પણ વજીરની એક ચાલ આખી
સલ્તનતને હલાવી શકે છે !!

so pyadao
bhale ne ek sathe hoy,
pan vajirani ek chal akhi
saltanatane halavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પૂરી શિદ્દતથી સંબંધ નિભાવ્યા પછી

પૂરી શિદ્દતથી સંબંધ
નિભાવ્યા પછી પણ ત્યાં જો
તમારી ગણતરી ના થતી હોય તો
ત્યાં હાથ જોડીને હળવું થવા કરતા
વટથી વેવાર તોડી નખાય !!

puri shiddatathi sambandh
nibhavy pachhi pan tya jo
tamari ganatari na thati hoy to
tya hath jodine halavu thava karata
vatathi vevar todi nakhay !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ઘણા બધા ગુણો હોવા છતાં,

ઘણા બધા
ગુણો હોવા છતાં,
માત્ર એક જ અવગુણ
બધું નષ્ટ કરી શકે છે !!

ghana badha
guno hova chhata,
matra ek j avagun
badhu nasht kari shake chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

આ કળિયુગ છે, અહીં હેતની

આ કળિયુગ છે,
અહીં હેતની પાછળ પણ કંઇક
હેતુ છુપાયેલો હોય છે !!

aa kaliyug chhe,
ahi hetani pachhal pan kaik
hetu chhupayelo hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

વાત વાતમાં સલાહ આપતા લોકોથી

વાત વાતમાં સલાહ
આપતા લોકોથી સાચવીને રહેજો,
કેમ કે સાથ આપવાના સમયે એ લોકો
બહુ દુર સુધી નજર નહીં આવે !!

vat vatama salah
aapata lokothi sachavine rahejo,
kem ke sath apavana samaye e loko
bahu dur sudhi najar nahi aave !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.