Teen Patti Master Download
જો તમે પોતાને દુઃખી કરવા

જો તમે પોતાને દુઃખી કરવા
માંગો છો તો તમને અનેક મોકા મળશે,
કેમ કે કોઈક ને કોઈક કંઇક એવું જરૂર કરશે
જે તમને પસંદ નહીં હોય !!

jo tame potane dukhi karava
mango chho to tamane anek moka malashe,
kem ke koik ne koik kaik evu jarur karashe
je tamane pasand nahi hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

મજાક મજાકમાં ઈર્ષા પણ દેખાઈ

મજાક મજાકમાં
ઈર્ષા પણ દેખાઈ જાય છે,
બસ થોડું ધ્યાનથી સાંભળવાની
આવશ્યકતા હોય છે !!

majak majakama
irsha pan dekhai jay chhe,
bas thodu dhyanathi sambhalavani
aavasyakata hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સાચો નેતા એ હોય છે

સાચો નેતા એ હોય છે જે
મુશ્કેલ રસ્તાઓ પર પહેલા
પોતે ચાલી બતાવે છે !!

sacho neta e hoy chhe je
mushkel rastao par pahela
pote chali batave chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

વિશ્વની સૌથી ખરાબ જેલ એ

વિશ્વની સૌથી ખરાબ
જેલ એ શાંતિ વગરનું ઘર છે,
સાવચેત રહો કે તમે કોની સાથે લગ્ન કરો છો
અથવા કોના પ્રેમમાં પડો છો !!

vishvani sauthi kharab
jel e shanti vagaranu ghar chhe,
savachet raho ke tame koni sathe lagn karo chho
athva kona prem ma pado chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જીતી ગયા પછી પણ જો

જીતી ગયા પછી પણ
જો તમારું દિલ ખુશ ના થાય,
તો સમજી જવું કે કંઇક એવું હારી ગયા છો
જે જીત કરતા પણ વધુ જરૂરી હતું !!

jiti gaya pachhi pan
jo tamaru dil khush na thay,
to samaji javu ke kaik evu hari gaya chho
je jit karata pan vadhu jaruri hatu !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જો પોતાના જ લોકોને હરાવવામાં

જો પોતાના જ લોકોને
હરાવવામાં તમને જીત લાગે છે,
તો સમજી લેવું કે તમે સાચે જ
એક નીચ માણસ છો !!

jo potan j lokone
haravava ma tamane jit lage chhe,
to samaji levu ke tame sache j
ek nich manas chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોને શું મળ્યું એનો કોઈ

કોને શું મળ્યું
એનો કોઈ હિસાબ નથી,
તારી પાસે આત્મા નથી અને
મારી પાસે લિબાસ નથી !!

kone shun malyu
eno koi hisab nathi,
tari pase aatma nathi ane
mari pase libas nathi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ખોટું બોલીને મેળવવા કરતા સાચું

ખોટું બોલીને
મેળવવા કરતા સાચું બોલીને
ખોઈ દેવું વધારે સારુ છે !!

khotu boline
melavava karata sachhu boline
khoi devu vadhare saru chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમારા ખિસ્સાને ક્યારેય ખાલી ના

તમારા ખિસ્સાને
ક્યારેય ખાલી ના થવા દેશો,
બાકી તમારા પોતાના પણ તમને
ઓળખવાની ના પાડી દેશે !!

tamara khissa ne
kyarey khali na thava desho,
baki tamara potana pan tamane
olakhavani na padi deshe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

મન ભરાઈ જાય ત્યારે સૌથી

મન ભરાઈ જાય
ત્યારે સૌથી શ્રેષ્ઠ પણ
નકામું લાગવા માંડે છે !!

man bharai jay
tyare sauthi shreshth pan
nakamu lagava mande chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.