Teen Patti Master Download
સત્ય મૌન રહે તો સૌ

સત્ય મૌન રહે
તો સૌ પૂજે છે,
સત્ય બોલવા લાગે
તો સૌ ધ્રુજે છે !!

saty maun rahe
to sau puje chhe,
saty bolava lage
to sau dhruje chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ચહેરો મુરઝાઈ જવાના લાખ કારણ

ચહેરો મુરઝાઈ
જવાના લાખ કારણ છે,
ને તમારું સ્મિત માત્ર એનું
નિવારણ છે !!

chhero murazai
javan lakh karan chhe,
ne tamaru smit matr enu
nivaran chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈ માણસ આપણી ભૂલ ત્યારે

કોઈ માણસ આપણી
ભૂલ ત્યારે જ બતાવે,
જ્યારે એ આપણને Perfect
બનાવવા ઇચ્છતું હોય !!

koi manas aapani
bhul tyare j batave,
jyare e aapan ne perfect
banavava ichchatu hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દરેક સમસ્યાનો છેલ્લો રસ્તો માફી

દરેક સમસ્યાનો
છેલ્લો રસ્તો માફી જ છે,
ક્યાંક આપી દો અને
ક્યાંકથી લઇ લો !!

darek samasyano
chhello rasto mafi j chhe,
kyank aapi do ane
kyank thi lai lo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કામમાં ઈશ્વરનો સાથ જરૂર માંગો,

કામમાં ઈશ્વરનો
સાથ જરૂર માંગો,
પણ ઈશ્વર કામ કરી
આપે એવું ના માંગો !!

kam ma isvar no
sath jarur mango,
pan isvar kam kari
aape evu na mango !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આપણા જીવનમાં આવતા ભયાનક વળાંકો,

આપણા જીવનમાં
આવતા ભયાનક વળાંકો,
ક્યારેક નવા રસ્તા ખુલવાની
માસ્ટર કી સાબિત થાય છે !!

aapana jivan ma
aavata bhayanak valanko,
kyarek nava rasta khulavani
master key sabit thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખોટું અભિમાન શું કરવું સાહેબ,

ખોટું અભિમાન
શું કરવું સાહેબ,
કેમ કે ક્યારેક તો એકાદ
ધબકારો આપણે ચુકી
જ જવાના છીએ !!

khotu abhiman
shu karavu saheb,
kem ke kyarek to ekad
dhabakaro aapane chuki
j javana chhie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આ દુનિયા ની સૌથી મોટી

આ દુનિયા ની
સૌથી મોટી તકલીફ એ છે,
કે લોકો સાચું મનમાં બોલે છે,
અને ખોટું બુમો પાડી
ને બોલે છે !!

aa duniya ni
sauthi moti takalif e chhe,
ke loko sachu man ma bole chhe,
ane khotu bumo padi
ne bole chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમારા ભૂતકાળને બેશક ભૂલી જાઓ

તમારા ભૂતકાળને
બેશક ભૂલી જાઓ તમે,
પણ ત્યારે બનેલું બીજીવાર
ના બને એનું ધ્યાન રાખજો !!

tamara bhutakal ne
beshak bhuli jao tame,
pan tyare banelu bijivar
na bane enu dhyan rakhajo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્યાં સુધી પકડી રાખવું અને

ક્યાં સુધી પકડી રાખવું
અને ક્યારે છોડી દેવું
એટલી સમજ જેનામાં હોય,
એ માણસ પોતાનું સમ્માન
હંમેશા માટે જાળવી શકે છે !!

kya sudhi pakadi rakhavu
ane kyare chhodi devu
etali samaj jenama hoy,
e manas potanu samman
hammesha mate jalavi shake chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.