જ્યાં નીતિ અને બળ બંને

જ્યાં નીતિ અને બળ
બંને કામમાં લેવાય છે,
ત્યાં બધી બાજુથી સફળતા
પ્રાપ્ત થાય છે !!

jya niti ane bal
banne kam m levay chhe,
tya badhi bajuthi safalata
prapt thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ઘડીભર છાંયડો આપીને વર્ષો તાપમાં

ઘડીભર છાંયડો
આપીને વર્ષો તાપમાં રાખ્યો,
વિધાતાએ મને આવી જ રીતે
માપમાં રાખ્યો !!

ghadibhar chanyado
aapine varsho tap ma rakhyo,
vidhatae mane aavi j rite
map ma rakhyo !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પથ્થર બનીને "ઠેસ" પહોંચાડવા કરતાં,

પથ્થર બનીને
"ઠેસ" પહોંચાડવા કરતાં,
આવો એક બીજાને પગથીયું બનીને
"ઠેઠ" સુધી પહોંચાડીએ !!

paththar banine
"thes" pahonchadava karata,
aavo ek bijane pagathiyu banine
"theth" sudhi pahonchadie !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

રૂપ ભલે ગમે તેટલું સુંદર

રૂપ ભલે
ગમે તેટલું સુંદર હોય,
તેનો પડછાયો હંમેશા
કાળો જ હોય છે !!

rup bhale
game tetalu sundar hoy,
teno padachayo hammesha
kalo j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દુનિયામાં એવો કોઈ વ્યક્તિ નથી

દુનિયામાં એવો કોઈ
વ્યક્તિ નથી જેને સમસ્યા ના હોય,
દુનિયામાં એવી કોઈ સમસ્યા નથી
જેનું સમાધાન ના હોય !!

duniyama evo koi
vyakti nathi jene samasy na hoy,
duniyama evi koi samasya nathi
jenu samadhan na hoy !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

આપણને મનનો જ થાક અનુભવાય

આપણને મનનો
જ થાક અનુભવાય છે,
બાકી માણસ ધારે તો
ચંદ્ર સુધી જાય છે !!

aapan ne man no
j thak anubhavay chhe,
baki manas dhare to
chandr sudhi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો

એક વાત હંમેશા
યાદ રાખજો સાહેબ,
કે મોટા કામની શરૂઆત
એક નાના વિચારથી
જ થાય છે !!

ek vat hammesha
yad rakhajo saheb,
ke mota kam ni sharuat
ek nana vichar thi
j thay chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અવસરને ઓળખતા શીખો સાહેબ, નહીંતર

અવસરને
ઓળખતા શીખો સાહેબ,
નહીંતર એ અફસોસ
બની જશે !!

avasar ne
olakhata shikho saheb,
nahintar e afasos
bani jashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

હે પ્રભુ ! તે જે નથી

હે પ્રભુ ! તે જે નથી આપ્યું
એનો અફસોસ ક્યારેય નહીં કરું,
કારણ કે તે એવું પણ ઘણું આપ્યું છે
જેની મેં કલ્પના પણ નહોતી કરી !!

he prabhu! te je nathi aapyu
eno afasos kyarey nahi karu,
karan ke te evu pan ghanu aapyu chhe
jeni me kalpana pan nahoti kari !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

માણસને નફરત કરીને, ભગવાનને પ્રેમ

માણસને નફરત કરીને,
ભગવાનને પ્રેમ ના કરી
શકાય સાહેબ !!

manas ne nafarat karine,
bhagavan ne prem na kari
shakay saheb !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.