Teen Patti Master Download
નમે એના જ છાંયડા હોય

નમે એના જ
છાંયડા હોય મારા વાલા,
ક્યારેય જોયા છે કોઈને આસોપાલવ
નીચે વિસામો ખાતા !!

name ena j
chhayad hoy mara vala,
kyarey joya chhe koine aasopalav
niche visamo khata !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈને ખરાબ ચીતરવા નહીં, એમાં

કોઈને ખરાબ ચીતરવા નહીં,
એમાં કલર તો આપણો
જ વપરાય છે !!

koine kharab chitarava nahi,
ema color to aapano
j vaparay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયાને ઝુકાવવાનું સામર્થ્ય તારામાં છે,

દુનિયાને ઝુકાવવાનું
સામર્થ્ય તારામાં છે,
ઉભો થા, લડ અને
વિજેતા બન !!

duniyane jhukavavanu
samarthy tarama chhe,
ubho tha, lad ane
vijeta ban !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાંથી અંત થયો હોય ત્યાંથી

જ્યાંથી અંત થયો હોય
ત્યાંથી જ નવી શરૂઆત કરો,
જે મળવાનું હોય છે
એ ગુમાવેલા કરતા સારું
જ હોય છે !!

jyathi ant thayo hoy
tyathi j navi sharuat karo,
je malavanu hoy chhe
e gumavela karata saru
j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જ્યાં નીતિ અને બળ બંને

જ્યાં નીતિ અને બળ
બંને કામમાં લેવાય છે,
ત્યાં બધી બાજુથી સફળતા
પ્રાપ્ત થાય છે !!

jya niti ane bal
banne kam m levay chhe,
tya badhi bajuthi safalata
prapt thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઘડીભર છાંયડો આપીને વર્ષો તાપમાં

ઘડીભર છાંયડો
આપીને વર્ષો તાપમાં રાખ્યો,
વિધાતાએ મને આવી જ રીતે
માપમાં રાખ્યો !!

ghadibhar chanyado
aapine varsho tap ma rakhyo,
vidhatae mane aavi j rite
map ma rakhyo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પથ્થર બનીને "ઠેસ" પહોંચાડવા કરતાં,

પથ્થર બનીને
"ઠેસ" પહોંચાડવા કરતાં,
આવો એક બીજાને પગથીયું બનીને
"ઠેઠ" સુધી પહોંચાડીએ !!

paththar banine
"thes" pahonchadava karata,
aavo ek bijane pagathiyu banine
"theth" sudhi pahonchadie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

રૂપ ભલે ગમે તેટલું સુંદર

રૂપ ભલે
ગમે તેટલું સુંદર હોય,
તેનો પડછાયો હંમેશા
કાળો જ હોય છે !!

rup bhale
game tetalu sundar hoy,
teno padachayo hammesha
kalo j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દુનિયામાં એવો કોઈ વ્યક્તિ નથી

દુનિયામાં એવો કોઈ
વ્યક્તિ નથી જેને સમસ્યા ના હોય,
દુનિયામાં એવી કોઈ સમસ્યા નથી
જેનું સમાધાન ના હોય !!

duniyama evo koi
vyakti nathi jene samasy na hoy,
duniyama evi koi samasya nathi
jenu samadhan na hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આપણને મનનો જ થાક અનુભવાય

આપણને મનનો
જ થાક અનુભવાય છે,
બાકી માણસ ધારે તો
ચંદ્ર સુધી જાય છે !!

aapan ne man no
j thak anubhavay chhe,
baki manas dhare to
chandr sudhi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.