Teen Patti Master Download
પરીક્ષા અને રીક્ષા ગુમાવવાથી નાસીપાસ

પરીક્ષા અને
રીક્ષા ગુમાવવાથી
નાસીપાસ ના થવું સાહેબ,
એ તો એક જાય ને ત્યારે બીજી
આવતી જ હોય છે !!

pariksha ane
riksha gumavavathi
nasipas na thavu saheb,
e to ek jay ne tyare biji
aavati j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બધું છીનવાઈ જાય તો પણ

બધું છીનવાઈ જાય
તો પણ ચિંતા નહીં કરવાની,
બુદ્ધિ અને અનુભવ કોઈની
તાકાત નથી કે છીનવી શકે !!

badhu chhinavai jay
to pan chinta nahi karavani,
budhdhi ane anubhav koini
takat nathi ke chhinavi shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ફક્ત નિર્મળ અને કર્મહીન વ્યક્તિ

ફક્ત નિર્મળ અને
કર્મહીન વ્યક્તિ જ,
નસીબને દોષ આપે છે !!

phakt nirmal ane
karmahin vyakti j,
nasib ne dosh aape chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખોટા રસ્તે જેટલા પણ આગળ

ખોટા રસ્તે જેટલા
પણ આગળ વધશો,
તેટલો જ પાછા વળવાનો
રસ્તો લાંબો થતો જશે !!

khota raste jetala
pan aagal vadhasho,
tetalo j pachha valavano
rasto lambo thato jashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એવી શક્તિ આપ પ્રભુ, અસ્ત

એવી શક્તિ આપ પ્રભુ,
અસ્ત સુધી વ્યસ્ત રહીએ,
મસ્ત રહીએ ને જબરદસ્ત રહીએ !!

evi shakti aap prabhu,
ast sudhi vyast rahie,
mast rahie ne jabaradast rahie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખુલાસો માત્ર એ વ્યક્તિને જ

ખુલાસો માત્ર
એ વ્યક્તિને જ અપાય,
જેની શ્રવણશક્તિ અને
સમજણશક્તિ બંને
મજબુત હોય !!

khulaso matr
e vyaktine j apay,
jeni sravanashakti ane
samajanashakti banne
majabut hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એકતા અને સંપ લોહીમાં હોય

એકતા અને
સંપ લોહીમાં હોય છે,
બાકી કીડીઓ ક્યાં કોઈ
યુનિવર્સીટીમાં ભણવા
જાય છે !!

ekata ane
samp lohima hoy chhe,
baki kidio kya koi
univercity ma bhanava
jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મોઢા પર કહેનાર કોઈ મળે

મોઢા પર કહેનાર
કોઈ મળે તો નસીબદાર છો તમે,
બાકી પીઠ પાછળ બોલનારાની
તો લાઈનો લાગી છે !!

modha par kahenar
koi male to nasibadar chho tame,
baki pith pachhal bolanarani
to line o lagi chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભગવાન સાથે સીધો સંપર્ક રાખવાનો

ભગવાન સાથે
સીધો સંપર્ક રાખવાનો હોય,
વચ્ચે કોઈ દલાલની જરૂર
નથી સાહેબ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

bhagavan sathe
sidho sampark rakhavano hoy,
vachche koi dalal ni jarur
nathi saheb !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

કબજે કરવું હોય, એને આભ

કબજે કરવું હોય,
એને આભ પણ ઓછું પડે,
બાકી સમર્પણ કરનારને તો
ઈશ્વરનું નામ જ કાફી છે !!

kabaje karavu hoy,
ene aabh pan ochhu pade,
baki samarpan karanar ne to
ishvar nu nam j kafi chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.