Teen Patti Master Download
અરમાન થોડા ઓછા કરીએ, તો

અરમાન
થોડા ઓછા કરીએ,
તો સ્વમાન વેચવાની
જરૂર ના પડે !!

araman
thoda ochha karie,
to svaman vechavani
jarur na pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

"સમજાય એને સલામ" સમડી ની

"સમજાય એને સલામ"
સમડી ની ઉડવાની ઝડપ જોઈને,
ચકલી ક્યારેય ડિપ્રેશનમાં
નથી આવતી !!

"samajay ene salam"
samadi ni udavani zadap joine,
chakali kyarey dipreshan ma
nathi aavati !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સાગરના મોતી શોધવા સહેલા છે,

સાગરના મોતી
શોધવા સહેલા છે,
બસ માણસના મન
સમજવા અઘરા છે !!

sagarana moti
shodhava sahela chhe,
bas manas na man
samajava aghara chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મૂંઝવણ સાથે દોડવા કરતા, આત્મવિશ્વાસ

મૂંઝવણ સાથે
દોડવા કરતા,
આત્મવિશ્વાસ સાથે
ચાલવું સારું !!

munzavan sathe
dodava karata,
atmavishvas sathe
chalavu saru !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમને કોઈ સમજી ના શકે

તમને કોઈ સમજી ના શકે
એટલા બધા અઘરા ના બનો,
કેમ કે અઘરા દાખલાઓને
હોંશિયાર વિદ્યાર્થીઓ પણ
વિકલ્પમાં છોડી દેતા હોય છે.

tamane koi samaji na shake
etala badha aghara na bano,
kem ke aghara dakhalaone
honshiyar vidyarthio pan
vikalp ma chhodi deta hoy chhe.

Gujarati Suvichar

2 years ago

સફળતા એ જ કહેવાય સાહેબ,

સફળતા એ જ
કહેવાય સાહેબ,
કે તમે બીજા માટે
પ્રેરણા બનો !!

safalata e j
kahevay saheb,
ke tame bija mate
prerana bano !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પીઠ હંમેશા મજબુત રાખવી સાહેબ,

પીઠ હંમેશા
મજબુત રાખવી સાહેબ,
કેમ કે શાબાશી અને દગો
હંમેશા ત્યાં જ મળે છે !!

pith hammesha
majabut rakhavi saheb,
kem ke shabashi ane dago
hammesha tya j male chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ચાદરમાંથી પગ ત્યારે બહાર આવે

ચાદરમાંથી પગ
ત્યારે બહાર આવે છે જયારે,
સિદ્ધાંતો કરતાં સપના મોટાં
થઈ જાય છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

chadar mathi pag
tyare bahar aave chhe jayare,
siddhanto karata sapana mota
thai jay chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

પાણીને એક જ ગરણામાંથી ગાળીશું

પાણીને એક જ ગરણામાંથી
ગાળીશું તો ચાલશે,
પણ વાણીને તો ચાર
ગરણાથી જ ગાળવી પડશે,
કારણ કે માણસોને શબ્દો જ
મારે અને શબ્દો જ તારે છે.

panine ek j garanamathi
galishu to chalashe,
pan vanine to char
garanathi j galavi padashe,
karan ke manasone shabdo j
mare ane shabdo j tare chhe.

Gujarati Suvichar

2 years ago

લોકો માત્ર સફળતા જુએ છે,

લોકો માત્ર
સફળતા જુએ છે,
એની પાછળ કરેલો
સંઘર્ષ નહીં !!

loko matr
safalata jue chhe,
eni pachhal karelo
sangharsh nahi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.