Teen Patti Master Download
વૃદ્ધાશ્રમની દિવાલનું અતિ સુંદર વાક્ય,

વૃદ્ધાશ્રમની દિવાલનું
અતિ સુંદર વાક્ય,
તમને તમારા જ દગો દેશે,
કારણ કે અમને અમારાનો
અનુભવ છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

vruddhasram ni dival nu
ati sundar vakya,
tamane tamara j dago deshe,
karan ke amane amarano
anubhav chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

આપણાં કપડામાંથી જે પરફ્યુમની સુગંધ

આપણાં કપડામાંથી જે
પરફ્યુમની સુગંધ આવે છે ને,
સાહેબ... તે આપણાં પિતાના
પરસેવાની છે !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

aapana kapada mathi je
perfume ni sugandh aave chhe ne,
saheb... te aapana pitana
parasevani chhe !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Gujarati Suvichar

2 years ago

પગ ખેંચવા કરતા હાથ ખેંચો,

પગ ખેંચવા
કરતા હાથ ખેંચો,
સમાજ આપોઆપ
ઉપર આવી જશે !!

pag khenchava
karata hath khencho,
samaj aapo aap
upar aavi jashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ફોકસ જ એવું રાખો, કે

ફોકસ જ એવું રાખો,
કે તમારી અને તમારા
સપનાની વચ્ચે બીજું
કોઈ ના આવી શકે !!

focus j evu rakho,
ke tamari ane tamara
sapanani vachche biju
koi na aavi shake !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈને ક્યારેય કમજોર ના સમજવા,

કોઈને ક્યારેય
કમજોર ના સમજવા,
5 કરોડનો ચેક લખવા માટે પણ
5 રૂપિયાની પેનની જરૂર
પડતી હોય છે સાહેબ !!

koine kyarey
kamajor na samajava,
5 karod no chek lakhava mate pan
5 rupiyani pen ni jarur
padati hoy chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

થોડું ઓછું બોલો, પણ વાતમાં

થોડું ઓછું બોલો,
પણ વાતમાં દમ
હોવો જોઈએ !!

thodu ochhu bolo,
pan vat ma dam
hovo joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઓછું સમજશો તો ચાલશે પણ

ઓછું સમજશો તો ચાલશે
પણ ઊંધું સમજશો તો નહીં ચાલે,
ધારી લઈએ એના કરતા પૂછી
લઈએ તો સંબંધ વધારે ટકશે.

ochhu samajasho to chalashe
pan undhu samajasho to nahi chale,
dhari laie ena karata puchhi
laie to sambandh vadhare takashe.

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્યારેક લોકો ખભે હાથ મુકીને

ક્યારેક લોકો ખભે
હાથ મુકીને પણ છેતરી લે,
તમે બોલ્યા જ કરો ને કોઈ
ચુપ રહીને વેતરી લે !!

kyarek loko khabhe
hath mukine pan chhetari le,
tame bolya j karo ne koi
chup rahine vetari le !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અહંકાર ભલે ગમે તે વસ્તુનો

અહંકાર ભલે
ગમે તે વસ્તુનો હોય,
સર્વનાશ કરીને જ છોડે
છે સાહેબ !!

ahankar bhale
game te vastuno hoy,
sarvanash karine j chhode
chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખીલવું હોય તો પહેલા, જમીનમાં

ખીલવું હોય તો પહેલા,
જમીનમાં દટાતા શીખવું પડે !!

khilavu hoy to pahela,
jamin ma datata shikhavu pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.