Teen Patti Master Download
દુનિયામાં બધું જ શક્ય છે

દુનિયામાં
બધું જ શક્ય છે સાહેબ,
બસ શરૂઆત આત્મવિશ્વાસથી
થવી જોઈએ !!

duniyama
badhu j shaky chhe saheb,
bas sharuat atmvishvas thi
thavi joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

તમારી વિરુદ્ધ બોલનારા તમારી હકીકતથી

તમારી વિરુદ્ધ બોલનારા
તમારી હકીકતથી અજાણ હોય છે,
કારણ કે કુતરા તો અજાણ્યા લોકો
પર જ ભસતા હોય છે !!

tamari virudhdh bolanara
tamari hakikat thi ajan hoy chhe,
karan ke kutara to ajanya loko
par j bhasata hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો હારવાની કોઈ શક્યતા ન

જો હારવાની
કોઈ શક્યતા ન હોય,
તો જીતની કોઈ અર્થ
નથી રહેતો !!

jo haravani
koi shakyata na hoy,
to jit ni koi arth
nathi raheto !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક ખરાબ સમય, તમને

ક્યારેક
ક્યારેક ખરાબ સમય,
તમને કોઈ સારા વ્યક્તિથી
મળવવા માટે પણ આવતો હોય છે !!

kyarek
kyarek kharab samay,
tamane koi sara vyaktithi
malavava mate pan aavato hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લોકોના મો બંધ કરવા કરતા,

લોકોના
મો બંધ કરવા કરતા,
આપણા કાન બંધ કરી
લેવા સારા !!

lokona
mo bandh karava karata,
aapana kan bandh kari
leva sara !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મહીને હજારો રૂપિયા કમાવાની તક,

મહીને હજારો
રૂપિયા કમાવાની તક,
એકવાર જોઈ લેવું જોઈએ !!
https://wowtok.in/gujarati

mahine hajaro
rupiya kamavani tak,
ekavar joi levu joie !!
https://quotesdiary.com/gujarati

Gujarati Suvichar

2 years ago

જયારે કંઈ ના સમજાય, ત્યારે

જયારે કંઈ ના સમજાય,
ત્યારે બધું ઈશ્વર પર
છોડી દેવું !!

jayare kai na samajay,
tyare badhu ishvar par
chhodi devu !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દરેક સમયે પરિસ્થિતિ બદલવાના પ્રયત્નો

દરેક સમયે પરિસ્થિતિ
બદલવાના પ્રયત્નો જરૂરી નથી,
અમુક સમયે પરિસ્થિતિને સ્વીકારી
આગળ વધવું પણ જરૂરી હોય છે !!

darek samaye paristhiti
badalavana prayatno jaruri nathi,
amuk samaye paristhitine svikari
aagal vadhavu pan jaruri hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેને તમે બળથી ના હરાવી

જેને તમે બળથી
ના હરાવી શકો,
એને બુદ્ધિથી જરૂર
હરાવી શકાય છે !!

jene tame bal thi
na haravi shako,
ene buddhithi jarur
haravi shakay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આવતી કાલે પહાડ ખસેડવો હોય

આવતી કાલે પહાડ
ખસેડવો હોય તો દોસ્ત,
આજે પથ્થરો ખસેડવાની
શરૂઆત કરવી પડે !!

aavati kale pahad
khasedavo hoy to dost,
aaje paththaro khasedavani
sharuat karavi pade !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.