Teen Patti Master Download
ખુબ ટૂંકુ પરંતુ ખુબ જ

ખુબ ટૂંકુ
પરંતુ ખુબ જ સાચું,
આપણો સ્વભાવ જ
આપણું ભવિષ્ય છે !!

khub tunku
parantu khub j sachu,
aapano svabhav j
aapanu bhavishy chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે સરખી રીતે તમને મનાવી

જે સરખી રીતે તમને
મનાવી પણ ના શકે,
એની સાથે ભવિષ્યનો
વિચાર પણ ના કરાય !!

je sarakhi rite tamane
manavi pan na shake,
eni sathe bhavishy no
vichar pan na karay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

દરેક દિવસની શરૂઆત એક અપેક્ષાથી

દરેક દિવસની શરૂઆત
એક અપેક્ષાથી થાય છે,
અને અંત એક અનુભવથી !!

darek divas ni sharuat
ek apekshathi thay chhe,
ane ant ek anubhav thi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

શોધશો તો જ રસ્તો મળશે,

શોધશો તો જ રસ્તો મળશે,
બાકી મંજીલને ટેવ નથી
સામે ચાલીને આવવાની !!

sodhasho to j rasto malashe,
baki manjil ne tev nathi
same chaline aavavani !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લાંબી જીભ અને લાંબો દોરો,

લાંબી જીભ
અને લાંબો દોરો,
હમેંશા ગૂંચવાઈ જાય છે.

lambi jibh
ane lambo doro,
hamensha gunchavai jay chhe.

Gujarati Suvichar

2 years ago

ખોટું કરે એનું ક્યારેય ટકતું

ખોટું કરે
એનું ક્યારેય ટકતું નથી,
ને સાચું કરે એનું કોઈ દિવસ
અટકતું નથી !!

khotu kare
enu kyarey takatu nathi,
ne sachu kare enu koi divas
atakatu nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેના વિચારોમાં સત્ય હોય, તેના

જેના વિચારોમાં સત્ય હોય,
તેના ચહેરા પર ખુબ તેજ હોય !!

jena vicharoma saty hoy,
tena chahera par khub tej hoy !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

નીતિ સાચી હશે તો, નસીબ

નીતિ સાચી હશે તો,
નસીબ ક્યારેય ખરાબ
નહીં થાય !!

niti sachi hashe to,
nasib kyarey kharab
nahi thay !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય કહે છે ધીરજ રાખો,

સમય કહે છે ધીરજ રાખો,
અને એ પોતે જ કેટલો
ઉતાવળિયો છે !!

samay kahe chhe dhiraj rakho,
ane e pote j ketalo
utavaliyo chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જરૂરિયાતથી વધારે વિચારવાની ટેવ, માણસની

જરૂરિયાતથી વધારે
વિચારવાની ટેવ,
માણસની ખુશીઓ
છીનવી લે છે !!

jaruriyat thi vadhare
vicharavani tev,
manas ni khushio
chhinavi le chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.