Teen Patti Master Download
|| કર્મનો સિદ્ધાંત || સારું

|| કર્મનો સિદ્ધાંત ||
સારું કરો કે ખરાબ,
જેવું કરશો એવું અહીંયા જ
ભોગવવું પડશે !!

|| karm no sidhdhant ||
saru karo ke kharab,
jevu karasho evu ahinya j
bhogavavu padashe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ભગવાન શિવની ભક્તિ જ, આ

ભગવાન શિવની ભક્તિ જ,
આ વિશ્વની અખંડ શક્તિ છે !!

bhagavan shiv ni bhakti j,
aa vishv ni akhand shakti chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

સમય ક્યારેય દેખાતો નથી, પણ

સમય ક્યારેય
દેખાતો નથી,
પણ ઘણું બધું
દેખાડી દે છે !!

samay kyarey
dekhato nathi,
pan ghanu badhu
dekhadi de chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

ઘણા લોકો જલેબી જેવા હોય

ઘણા લોકો
જલેબી જેવા હોય છે,
પોતે ભલે ગમે એવી ગૂંચવણમાં
હોય પણ સામેવાળાને
મીઠાશ જ આપે છે !!

ghana loko
jalebi jeva hoy chhe,
pote bhale game evi gunchavan ma
hoy pan samevalane
mithash j aape chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જેટલું બની શકે મૌન રહેવું

જેટલું બની શકે
મૌન રહેવું જોઈએ,
કેમ કે સૌથી વધારે ગુના
જીભ જ કરાવે છે !!

jetalu bani shake
maun rahevu joie,
kem ke sauthi vadhare guna
jibh j karave chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

કોઈની પાસે રહેવું હોય, તો

કોઈની પાસે રહેવું હોય,
તો થોડું દુર રહેવું જોઈએ !!

koini pase rahevu hoy,
to thodu dur rahevu joie !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

એક વિજેતા એ હારેલો એક

એક વિજેતા એ
હારેલો એક માણસ છે,
જેણે એકવાર વધારે
પ્રયત્ન કર્યો છે !!

ek vijeta e
harelo ek manas chhe,
jene ekavar vadhare
prayatn karyo chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જીત માત્ર એની થાય છે,

જીત માત્ર
એની થાય છે,
જેને હારવાનો ડર
નથી હોતો !!

jit matr
eni thay chhe,
jene haravano dar
nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

યુદ્ધ કર તું જાત સાથે

યુદ્ધ કર તું જાત સાથે
ખાલી વાતોમાં શું રસ છે,
ન જીતાય દુનિયા તો શું ?
ખુદને જીતાય તોય બસ છે !!

yuddh kar tu jat sathe
khali vatoma shu ras chhe,
na jitay duniya to shu?
khud ne jitay toy bas chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

મૌનને સહમતી અને ખામોશીને શરણાગતિ

મૌનને સહમતી
અને ખામોશીને શરણાગતિ
ક્યારેય ના સમજવી,
બંને શાંત જ્વાળામુખી
જેવા છે !!

maun ne sahamati
ane khamoshine sharanagati
kyarey na samajavi,
banne shant jvalamukhi
jeva chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.