એક વિજેતા એ હારેલો એક

એક વિજેતા એ
હારેલો એક માણસ છે,
જેણે એકવાર વધારે
પ્રયત્ન કર્યો છે !!

ek vijeta e
harelo ek manas chhe,
jene ekavar vadhare
prayatn karyo chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જીત માત્ર એની થાય છે,

જીત માત્ર
એની થાય છે,
જેને હારવાનો ડર
નથી હોતો !!

jit matr
eni thay chhe,
jene haravano dar
nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

યુદ્ધ કર તું જાત સાથે

યુદ્ધ કર તું જાત સાથે
ખાલી વાતોમાં શું રસ છે,
ન જીતાય દુનિયા તો શું ?
ખુદને જીતાય તોય બસ છે !!

yuddh kar tu jat sathe
khali vatoma shu ras chhe,
na jitay duniya to shu?
khud ne jitay toy bas chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

મૌનને સહમતી અને ખામોશીને શરણાગતિ

મૌનને સહમતી
અને ખામોશીને શરણાગતિ
ક્યારેય ના સમજવી,
બંને શાંત જ્વાળામુખી
જેવા છે !!

maun ne sahamati
ane khamoshine sharanagati
kyarey na samajavi,
banne shant jvalamukhi
jeva chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

નિખાલસ હાસ્યને કદી ગરીબી નડતી

નિખાલસ હાસ્યને
કદી ગરીબી નડતી નથી,
આ જાહોજલાલી બધા
અમીરોને મળતી નથી !!

nikhalas hasy ne
kadi garibi nadati nathi,
aa jahojalali badha
amirone malati nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ગુસ્સો એટલે, બીજાની ભૂલની સજા

ગુસ્સો એટલે,
બીજાની ભૂલની સજા
પોતાની જાતને આપવી !!

gusso etale,
bijani bhul ni saja
potani jat ne aapavi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

બીજાની સાથે સારું કરો, તમારી

બીજાની સાથે સારું કરો,
તમારી સાથે પણ
સારું જ થશે !!

bijani sathe saru karo,
tamari sathe pan
saru j thashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

દુઆના ભલે કોઈ રંગ ના

દુઆના ભલે
કોઈ રંગ ના હોય,
પણ દુઆ એક દિવસ
રંગ જરૂર લાવે છે !!

duaa na bhale
koi rang na hoy,
pan duaa ek divas
rang jarur lave chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

ગીતાનો સાર અને કુદરતનો માર,

ગીતાનો સાર
અને કુદરતનો માર,
દરેકના જીવનને અસર
કરે જ છે !!

gitano sar
ane kudarat no mar,
darek na jivan ne asar
kare j chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એક વાત યાદ રાખજો સાહેબ,

એક વાત યાદ
રાખજો સાહેબ,
વખાણોના પુલ નીચેથી જ
મતલબી નદી વહેતી
હોય છે !!

ek vat yad
rakhajo saheb,
vakhanona pul nichethi j
matalabi nadi vaheti
hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.